Du học

Du học (443)

Children categories

Du học Anh

Du học Anh (87)

Vương quốc Anh mang lại cho bạn hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, với các bằng cấp tại Anh bạn có thể tạo nên sự thay đổi lớn trong nghề nghiệp của mình.

View items...

3 điều bạn cần nhớ khi có ý định du học nhóm ngành STEM tại Mỹ

Published in Du học Mỹ
(0 votes)

Khi có ý định du học nhóm ngành STEM tại Mỹ bạn cần ghi nhớ 3 điều là học ở đâu, nên học ngành nào và quá trình học phải thực hành như thế nào hiệu quả.

Những điều kiện cần để du học ngành khoa học thể thao tai Mỹ

Published in Du học Mỹ
(0 votes)

Học ngành Khoa học Thể thao tại Mỹ đang được nhiều bạn học sinh, sinh viên khắp thế giới quan tâm và muốn theo học. Cùng tìm hiểu điều kiện theo học ngành này nhé!

Đại học Twente- Trường nghiên cứu ứng dụng trẻ với chất lượng hàng đầu Hà Lan

Published in Trường Đại học
(0 votes)

Đại học Twente là trường nổi tiếng với sự đa dạng chương trình đào tạo trong các lĩnh vực công nghệ và khoa học hành vi, khoa học xã hội. Đại học Twente tập trung vào phát triển công nghệ và tác động của nó vào con người và xã hội.

Vì sao nên du học Hà Lan ngành thiết kế nội thất?

Published in Du học Hà Lan
(0 votes)

Du học Hà Lan ngành thiết kế nội thất bạn sẽ được tiếp cận kiến thức từ thực tế, cơ hội việc làm lớn, trải nghiệm những điều thú vị ở đất nước cối xay gió...

Trải nghiệm của một du học sinh tại Hà Lan

(0 votes)

Nguyễn Khưu Quốc Nhã sinh ngày 18/02/1990, hiện đang học tại Internation Business and Management tại Rotterdam University of Applied Sciences (trường đại học Kinh tế Rotterdam). Nếu bạn còn băn khoăn vì có quá ít thông tin về du học tại Hà Lan, hãy nghe những chia sẻ của Nhã về thiên đường du học này nhé!

Đại học Saginaw Valley State University và những điều cần biết

Published in Trường Đại học
(0 votes)

Bài viết này sẽ cho bạn những thông tin cần thiết khi du học Mỹ tại trường Đại học Saginaw Valley State University. Tham khảo ngay nhé!

Du học Mỹ trường Cao đẳng cộng đồng Edmonds Community College

Published in Trường Đại học
(0 votes)

Thông tin về trường Cao đẳng cộng đồng Edmonds Community College dưới đây sẽ cho bạn thêm một gợi ý hay khi chọn trường du học tại Mỹ.

HỌC BỔNG DU HỌC HÀ LAN ORANGE TULIP SCHOLARSHIP 2016-2017

Published in Học bổng
(0 votes)

Học bổng du học Hà Lan - Orange Tulip Scholarship (OTS) là sự kết hợp giữa Nuffic Neso Vietnam và 16 trường đại học Hà Lan. Mục tiêu của học bổng hướng đến các bạn sinh viên xuất sắc đến từ Việt Nam và trao cho họ cơ hội được học tập và nghiên cứu tại Hà Lan.

Lock Haven University

Published in Trường Đại học
(0 votes)

Lock Haven University là một trường đại học thành viên trong hệ thống các trường đại học của tiểu bang Pennsylvania danh tiếng về chất lượng đào tạo. Phương châm của trường là “ Giảng dạy chất lượng như những trường lớn ,môi trường học tập sinh hoạt thân thiện như những trường nhỏ”, và phương châm này hiển nhiên khi hơn 95% sinh viên tốt nghiệp đại học có việc làm theo chuyên ngành của họ hoặc học lên các chương trình cao học.

Johnson and Wales University

Published in Trường Đại học
(0 votes)

Trường Đại Học Johnson & Wales (JWU), được thành lập vào năm 1914, là một tổ chức tư nhân, phi lợi nhuận. Là một tổ chức hàng đầu được nhìn nhận trong lĩnh vực dạy nghề, cấp các bằng được chứng nhận ngành kinh doanh, tiếp đãi, nghệ thuật nấu ăn, công nghệ và giáo dục cho hơn 16.000 sinh viên mới tốt nghiệp và chưa tốt nghiệp, đại diện cho tất cả 50 tiểu bang và 98 quốc gia.