HỌC BỔNG 3,000 GBP - 5,000 GBP BẬC THẠC SỸ TẠI VƯƠNG QUỐC ANH

Đại học Southampton được thành lập năm 1862, là một trong 10 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh về nghiên cứu và giảng dạy. Hiện nay, nhà trường trao tặng nhiều gói học bổng bậc Thạc sỹ trị giá từ 3,000 bảng Anh đến 5,000 bảng Anh cho sinh viên Việt Nam trong kỳ nhập học chính vào tháng 9.

o   Trường có 22.000 sinh viên trong đó 3.500 sinh viên quốc tế từ 130 quốc gia trên thế giới. ĐH Southampton tọa lạc trên bờ biển phía Nam của nước Anh, chỉ cách London và 2 sân bay quốc tế Heathrow va Gatwick hơn 1h đi tàu.

o   Đại học Southampton là thành viên của Russel Group danh tiếng và là 1 trong 15 trường đại học hàng đầu về nghiên cứu của Vương Quốc Anh theo Complete University Guide 2013.

o   Trường xếp thứ 19 tại Vương quốc Anh theo Time Good University Guide 2014.

o   Xếp hạng 73 trên toàn thế giới theo đánh giá của QS World University Ranking 2013.

o   Trường nằm trong top 20 trường đại học tại Anh có sinh viên sau khi tốt nghiệp có mức lương khởi điểm cao nhất tại Anh.

o    Các chuyên ngành được đánh giá Top 25 Vương quốc Anh: Tài chính và Kế toán, Khảo cổ học, Kinh doanh và Quản lý, Kinh tế, Giáo dục, Luật, Marketing, Y, Vật lý và Thiên văn học, Xã hội học và Chính sách Xã hội.

o   Xếp hạng 11 về chỉ số hài lòng của sinh viên trong Điều tra Quốc gia về Giáo dục đại học gần đây nhất do Tạp chí Times Higher Education thực hiện.

o   Tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm là 91.4% (Tỷ lệ trung bình quốc gia là 90.4%)

Yêu cầu của chương trình học bổng:

o   Sinh viên tốt nghiệp Đại học loại Khá, Giỏi

o   Trình độ tiếng Anh IELTS từ 6.0 trở lên

o   Điểm trung bình môn GPA từ 7.0 trở lên

o   Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc

Hỗ trợ khác:

o   Miễn phí tiến hành hồ sơ xin nhập học & xin học bổng

o   Miễn phí hướng dẫn phỏng vấn xin visa Anh quốc

o   Miễn phí dịch thuật, công chứng hồ sơ

o   Miễn phí hướng dẫn viết bài tiểu luận xin học bổng