Central College Nottingham

Central College Nottingham

Central College Nottingham là ngôi trường có lịch sử lâu đời, nằm tại thành phố Nottingham, vùng East Midlands Vương Quốc Anh.

Central College Nottingham tiền thân là trường Nottingham College International, được đổi tiên vào tháng 1 năm 2013, được sáp nhập từ 2 trường rất lâu đời: Broxtowe College Nottingham (thành lập năm 1949) và The People’s College Nottingham (1846). Trường nằm tại thành phố Nottingham hiện đại trên nền lịch sử lâu đời đáng tự hào và ở trung tâm của Vương Quốc Anh, kết nối với London bởi hệ thống giao thông hiện đại.

Là thành viên của British Council’s Education UK Partnership (Hội đồng Anh) nên các khoá tiếng Anh của trường được quốc tế công nhận. Năm 2003/2004, trường vinh dự nhận giải thưởng Beacon của Hội Đồng Anh. Đây là giải thưởng dành cho trường có thành tích xuất sắc trong việc hỗ trợ sinh viên quốc tế.

Học sinh có thể chuyển lên các trường ĐH: Nottingham, Aston, Bath, Exeter, Keele, Loughborough, Newcastle, Nottingham Trent, Oxford Brookes, Sheffield Hallam, York,…

Môi trường học tập hiện đại, đa văn hóa: có 3,500 sinh viên với 400 sinh viên quốc tế đến từ 30 nước. Là một trong số ít trường công có khu nhà riêng dành cho sinh viên quốc tế.

Các ngành học tại trường:

Accouting
Engineering
Science
Architecture
Business
Management & Economic

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn