University of Essex

University of Essex

Đại học Essex được thành lập năm 1964, là một trong những trường đại học hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy tại Anh quốc và thường xuyên đứng ở thứ hạng cao trong những đánh giá của Chính phủ về chất lượng giảng dạy.

Trường Đại học Essex nằm tại thành phố Colchester - một thành phố hiện đại, sôi động và xinh đẹp cách chưa đầy một giờ xe lửa từ trung tâm London. Thành phố Colchester có nhiều tòa nhà lịch sử, những bức tường La Mã, lâu đài và thành phố đã phát triển để trở thành một trung tâm văn hóa và giải trí thịnh vượng của khu vực.

Với chương trình học đa dạng, phong phú, nổi bật các ngành học như: kế toán, tài chính, kinh tế, máy tính, toán, luật, tâm lý, chính trị, công nghệ máy tính, tiếng Anh học thuật… trường thu hút hơn 10000 sinh viên, từ 142 quốc gia trên thế giới

Trong các đánh giá quốc gia gần đây nhất, các trường đại học được xếp hạng thứ chín về chất lượng nghiên cứu (RAE) và thứ 8 cho giảng dạy (Sunday Times Good University Guide 2009). Một loạt các đ các khóa học đứng trong top 10 (RAE) tại Anh và uy tín đẳng cấp quốc tế: vị trí thứ 1 về Chính trị, Xã hội học, vị trí thứ 2 về Kế toán và Tài chính; Lịch sử, đứng thứ 3 về Kinh tế, thứ 4 Ngôn ngữ và Ngôn ngữ học, đứng thứ 9 cho Lịch sử Nghệ thuật và thứ 11 về Kỹ thuật điện tử.

Các ngành học:

Accounting & Finance
Accounting & Management
Economic
Computer Science
Engineering
Education
Electronic/Electrical Engineering

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn