University of Hertfordshire

University of Hertfordshire
Đại học Hertfordshire được thành lập năm 1952, với cơ sở vật chất học tập hàng đầu cung cấp chất lượng giảng dạy quốc tế, với tổng cộng 2,900 chỗ học, 1,500 máy vi tính truy cập vào tất cả các phần mềm bạn muốn. Đại học Hertfordshire  một trường đại học hiện đại tọa lạc ở Hatfieldmột vùng đất Hertfordshire, Anh,và trường đã lấy tên vùng đất ý đặt tên cho chính mìnhTrường có hơn 27,500 sinh viên trong đó khoảng 5,200 sinh viên quốc tế, hơn 2500 nhân viên , và cộng đồng cựu sinh viên trên toàn cầu khoảng 160,000 người. Đặc biệt, trường cũng cung cấp dịch vụ sức khỏe và tư vấn cá nhân chuyên nghiệp, miễn phí cho tất cả sinh viên theo học tại trường.

Theo RAE 2008, trên 85% của các nghiên cứu của trường được đánh giá là chất lượng quốc tế về ý nghĩa, độc đáo và sự chặt chẽ. Đại học Hertfordshire được công nhận là “trường đại học của các doanh nhân” do Times Higher Education bình chọn năm 2010.Trường đại học đã được trao tặng “ Tổ chức giáo dục Liên Hợp quốc. Xuyên suốt quá trình lịch sử của mình, Đại học Hertfordshire được đánh giá cao trong ngành kỹ thuật hàng không vũ trụ và khoa học máy tính. Gần đây, nó đã xây dựng được thế mạnh của mình trong các lĩnh vực khác như dược học, lịch sử, địa lý, kinh doanh và vật lý thiên văn. Trường có kinh nghiệm đào tạo kỹ sư hàng không vũ trụ.

Hiệp hội sinh viên quốc tế của trường đại học tổ chức các sự kiện xã hội, bao gồm tới thăm các thành phố nổi tiếng của Anh như Bath, Cambridge và Edinburgh, cũng như là các chuyến du lịch xa tới Brussels và Paris. Bạn cũng sẽ tới thăm các địa danh nổi tiếng của London cách đó chưa đến nửa giờ đồng hồ đi tàu. 

Thị trấn Hatfield

-          Thị trấn Hatfield nằm ở rìa thủ đô London. Đây là nơi có phong cảnh tuyệt vời với những con đường đi ngựa, đạp xe và đi bộ đẹp như trong tranh. Ở Hatfield còn rất nhiều tòa nhà lịch sử và được biết đến như trung tâm sản xuất máy bay của thế giới.

-          Hatfield chỉ cách trung tâm London khoảng 25 phút đi bằng tàu hỏa nên nhiều người sống ở Hatfield để tận hưởng vẻ đẹp và không gian thiên nhiên và làm việc ở trung tâm London hay đến London hàng ngày để tham gia các hoạt động xã hội. 

Trường Cao đẳng Quốc tế Hertfordshire (HIC)

-          Trường Cao đẳng Quốc tế Hertfordshire (HIC) là con đường dẫn đến bằng cấp của Trường Đại học Hertfordshire. Chúng tôi cung cấp cho các bạn môi trường học tập với kinh nghiệm đa văn hóa và giúp bạn làm quen với các phương pháp học tập và nghiên cứu của các trường đại học Anh Quốc.

-          Học tập tại HIC là bạn được tiếp cận với một trong các trung tâm nguồn lực học tập đại học lớn nhất Anh Quốc.

-          Với  các kỳ nhập học linh hoạt vào tháng 9/tháng 10, tháng 1/tháng 2 và tháng 5/tháng 6, sự hỗ trợ phúc lợi, lớp học với sĩ số nhỏ và hỗ trợ phụ đạo bổ sung, chắc chắn bạn sẽ thành công trong con đường học tập của mình.

Con đường đến với Trường Đại học Hertfordshire

HIC cung cấp con đường đến với Bằng Cử nhân trong các lĩnh vực khác nhau với bốn giai đoạn học tập như sau:

-          Giai đoạn 1: Dự bị Đại học. Chương trình này kéo dài một học kỳ đối với ngành Thương mại và Truyền thông Đại chúng hoặc hai học kỳ đối với ngành Khoa học Máy tính, Luật hoặc Khoa học và Kỹ thuật. Các kỳ nhập học là tháng 9, tháng 1 và tháng 5. Khóa học này sẽ giúp bạn chuyển từ trường phổ thông sang trường đại học với những hướng dẫn và hỗ trợ của các cán bộ và nhân viên của HIC cũng như những kiến thức và kỹ năng cần thiết.

-          Giai đoạn 2: Năm đầu tiên của đại học. Giai đoạn này kéo dài hai học kỳ. Bạn có thể nhập học vào tháng 9/tháng 10 và tháng 2. Bạn sẽ học chương trình năm thứ nhất của Trường Đại học Hertfordshire nhưng trong các lớp có sĩ số nhỏ hơn và những giờ tiếp xúc học tập thêm. Sinh viên các ngành Khoa học Máy tính, Khoa học và Kỹ thuật, Truyền thông Đại chúng sẽ học các lớp năm thứ nhất của Trường Đại học Hertfordshire với hỗ trợ phụ đạo bổ sung của HIC. Sinh viên ngành Luật sẽ học tại Trường Đại học Hertfordshire. Kinh nghiệm học tập và giảng dạy sẽ giúp bạn phát triển một cách đầy đủ kiến thức và hiểu biết về mỗi module để chuẩn bị cho bạn vào Giai đoạn 3 và Giai đoạn 4.

-          Giai đoạn 3: Năm thứ hai của đại học. Giai đoạn này kéo dài hai học kỳ và bạn sẽ học tại Trường Đại học Hertfordshire.

-          Giai đoạn 4: Năm học cuối cùng của đại học. Giai đoạn này kéo dài hai học kỳ và bạn sẽ học tại Trường Đại học Hertfordshire. Đây là năm học cuối cùng để bạn có được tấm bằng Cử nhân.

Con đường đến với tấm Bằng Thạc sĩ của Trường Đại học Hertfordshire bao gồm hai giai đoạn học tập như sau:

-          Giai đoạn 1: Dự bị Thạc sĩ. Khóa học này kéo dài một học kỳ, với các kỳ nhập học vào tháng 10 và tháng 6. Khóa học này được thiết kế cho sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện nhập học trực tiếp vào khóa học thạc sĩ của Trường Đại học Hertfordshire các ngành: Thạc sĩ Quản trị Nguồn Nhân lực, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), Thạc sĩ Quản lý Tài chính và Kế toán, Thạc sĩ  Thương mại Quốc tế, Thạc sĩ Quản lý, Thạc sĩ Marketing và Thạc sĩ Quản lý Dự án. Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ có thời gian để thích nghi với việc nghiên cứu tỉ mỉ và các yêu cầu học tập độc lập của chương trình sau đại học.

-          Giai đoạn 2: Chương trình đào tạo thạc sĩ của Trường Đại học Hertfordshire, kéo dài một năm học, với các kỳ nhập học vào tháng 9 và tháng 1 (tùy thuộc vào ngành học mà bạn lựa chọn).

Điều kiện nhập học đối với học sinh Việt Nam:

-          Chương trình cử nhân:

o   Dự bị đại học: Hoàn thành năm học lớp 11 với điểm trung bình môn (GPA) từ 6,0 trở lên. Điểm thi IELTS tối thiểu đạt 5,5 trong đó không có điểm kỹ năng nào thấp hơn 4,5.

o   Vào thẳng năm thứ nhất đại học: Hoàn thành năm học lớp 12 với GPA từ 6,0 trở lên. Điểm thi IELTS đạt 6,0 trở lên trong đó không có kỹ năng nào có điểm thấp hơn 5,5.

-          Chương trình thạc sĩ: Hoàn thành bậc học cử nhân của trường được công nhận với điểm đạt. Điểm thi IELTS tối thiểu đạt 5,5 với điểm các kỹ năng tối thiểu đạt 5,5. 

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn