Oxford Brookes University

Oxford Brookes University

Thành lập năm 1865, Oxford Brookes là đại học đương đại duy nhất của Anh với 24 môn học đạt chuẩn đào tạo cao nhất. Trường được đánh giá là một trong các trường công lập hiện đại nhất ở Oxford, vương quốc Anh.

 


Đại học Oxford Brookes tọa lạc tại thành phố Oxford – Vương Quốc Anh, là trường Đại học hiện đại về việc luôn đổi mới chất lượng giảng dạy và nghiên cứu cao, mối quan hệ toàn cầu cùng với chương trình học thực tế, chuyên nghiệp. Bằng cấp của trường luôn được khảo sát kỹ lưỡng bởi QAA – Cơ quan chính phủ Anh chuyên đảm bảo chất lượng của bậc giáo dục Đại học và Sau Đại học.
 

Trường có uy tính lâu dài về tính ứng dụng thực tiễn của các nội dung giảng dạy với hai trung tâm quốc gia về nâng cao chất lượng đào tạo và học tập.

 

Trường có sự liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp và các ngành kinh tế, nhận được nhiều sự vinh danh và ca ngợi trên báo chí Anh quốc so với các trường đại học truyền thống. Trường cung cấp những kinh nghiệm đặc biệt, luôn lấy học viên làm trung tâm và dựa trên cả những nghiên cứu được công nhận quốc tế và thực hành sư phạm tốt nhất.

 

Vào tháng 9 năm 2010, Oxford Brookes được vinh danh lần thứ 10 là đại học tốt nhất của Anh từ sau năm 1992 trong cẩm nang Hướng dẫn Đại học của tờ Sunday Times.

 

 

Thông tin liên hệ:

 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

 

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn