University of Sussex

University of Sussex

Đại học Sussex là trường Đại học có uy tín về đào tạo và nghiên cứu tại Anh. Trường có hơn 10.000 sinh viên theo học, ¼ trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia, Sussex thực sự là nơi mang đậm tính quốc tế, tính tập thể và hiếu khách.

 

Đại học Sussex nằm ở ngoại ô vùng Sussex, chỉ cách trung tâm thành phố Brighton – thành phố biển hấp dẫn nhất nước Anh 10 phút đi xe. kiến trúc của trường được thiết kế tuyệt đẹp, các khu giảng đường và sân chơi thể thao nằm cận kề khu ký túc xá.

Trong đội ngũ giảng viên của trường có 2 người được trao giải Nobel, 12 người là thành viên của Royal Society - một hiệp hội khoa học uy tín của Anh Quốc, 6 người là thành viên của British Academy Học viện nghiên cứu về khoa học xã hội và nhân văn của Anh Quốc. Theo kết quả nghiên cứu và đánh giá gần đây của nhà nước cho thấy 90% đội ngũ giảng viên và 100% giáo án các môn học được xếp lọai xuất sắc cấp quốc gia và quốc tế. Trường có trên 300 chương trình đào tạo ở bậc Đại học và 100 chương trình ở bậc trên Đại học.

 

 

Thông tin liên hệ:

 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

 

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn