Swansea University

Swansea University

Được thành lập năm 1920, đại học Swansea nằm ở phía Bắc vịnh Swansea, phía đông bán đảo Gower, là một trường danh tiếng hàng đầu ở xứ Wales, Vương quốc Anh trong lĩnh vực đào tạo học thuật và nghiên cứu khoa học.

 

Với trang thiết bị tuyệt hảo: làng thể thao trị giá 20 triệu bảng Anh, nhà hát với 400 chỗ ngồi đặt ngay tại khu học xá của trường, một vị trí đẹp và các tiêu chuẩn cao về giảng dạy, Swansea ngày càng được coi là một trong những trường đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh thu hút hơn 13.900 sinh viên đến từ 20 quốc gia trên thế giới. và có 2,200 đội ngũ nhân viên trong trường cùng với 500 chuyên ngành đào tạo ở bậc Cử nhân và 130 chuyên ngành đạo tạo ở bậc Thạc sỹ.

 

Đại học Swansea cũng liên kết với các công ty và tập đoàn lớn nhất thế giới như IBM, Ericsson, 02 và Sony, Exxon Mobil, GlaxoSmithKline, Kodak, Motorola, Toyota và Unilever; và các trung tâm nghiên cứu uy tín bao gồm các học viện đa dạng được đầu tư hàng triệu đô la trong lĩnh vực viễn thông và khoa học đời sống. Trường nổi tiếng xuất sắc và cung cấp nền tảng cũng như việc làm hàng đầu nên sinh viên tốt nghiệp của trường cũng trở thành những nhân viên hàng đầu trong nhu cầu tuyển dụng. 94% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm trong vòng 6 tháng. 

 

 

Thông tin liên hệ:

 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

 

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn