The University of York

The University of York

Kể từ khi thành lập (1963), Đại học York đã khẳng định thế mạnh học thuật khi luôn nằm trong top 10 trường tốt nhất ở Anh và trường top 100 trên thế giới. Trường đại học York được biết đến như là “một trong những trường học thành công nhất nước Anh”.

 

Đại học York nằm tại thành phố cổ kính York, cách London 2 giờ đi tàu; gần các sân bay quốc tế như Manchester và Leeds/ Bradford. Chi phí sinh hoạt thấp hơn hầu hết các thành phố lớn khác. 

 

Trường thu hút hơn 11.000 sinh viên theo học trong đó sinh viên quốc tế chiếm khoảng 18%. Nổi tiếng thế giới về cả nghiên cứu và giảng dạy, sinh viên của York thấy mình được thử thách và được truyền cảm hứng để vươn lên, nâng cao năng lực cạnh tranh trong thị trường lao động và hoàn thành hoài bão của họ. Trường có hơn 30 khóa học thuật và trung tâm nghiên cứu.

 

Đại học York cung cấp các chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học các ngành như mỹ thuật, khoa học, khoa học xã hội với môi trường học tập hiện đại và mang tính hỗ trợ cao. Bên cạnh các khóa học đại học và sau đại học trong các ngành văn chương, nghiên cứu xã hội và khoa học, trường cũng tổ chức chương trình Học tập từ xa, Học tập trọn đời và Phát triển nghề nghiệp thường xuyên.

 

 

Thông tin liên hệ:

 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

 

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn