Sheffield Hallam University

Sheffield Hallam University

Trường đại học Sheffield Hallam là một trong những trường đại học tiên tiến và sáng tạo nhất Vương quốc Anh, với đội ngũ sinh viên đa dạng và sôi nổi.

 

Đại học Sheffield Hallam thuộc thành phố Sheffield, thành phố lớn thứ 5 nước Anh với nhịp sống yên bình và thuộc top những thành phố an toàn nhất nước Anh. Khu học xá City của trường được đặt tại trung tâm thành phố, gần ga Sheffield’s Midland và chỉ mất 10’ để đến được khu campus khác trong thành phố là Collegiate. Khí hậu của trường khá dễ chịu. Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt cũng không quá đắt đỏ khi so sánh với các thành phố khác.

Chất lượng giảng dạy

Trường đại học Sheffield Hallam là một trong những trường đại học tiên tiến và sáng tạo nhất Vương quốc Anh, với đội ngũ sinh viên đa dạng và sôi nổi. Sheffield Hallam là trường đại học lớn thứ 6 tại Anh với cơ sở vật chất được đánh giá là hiện đại nhất. Không chỉ vậy, trường nổi tiếng nhờ phương pháp dạy và học sáng tạo và có một nền tảng nghiên cứu mạnh mẽ, với 68% các nghiên cứu của chúng tôi được đánh giá là có chất lượng quốc tế hoặc nằm ở những vị trí đầu của nước Anh trong đợt Research Assessment Exercise 2008. Điều này chứng tỏ đẳng cấp cũng như chất lượng giảng dạy vượt bậc để đáp ứng yêu cầu gắt gao của tổ chức hàng đầu này.

Trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như nổi tiếng về sự đa dạng trong các khóa học và chương trình học. Trường là đối tác của rất nhiều tập đoàn lớn như Sony, NHS, Cisco, Microsoft…

Sự đa dạng trong các ngành học, bậc học

Với quy mô của mình, Sheffield Hallam cung cấp rất nhiều bậc học cho sinh viên UK và quốc tế bao gồm Đại học, Dự bị thạc sĩ, Thạc sĩ, khóa chuyển tiếp lên Top-up và các khóa Tiếng Anh. Trường có các ngành về Dược, Du lịch và Khách sạn và Bất động sản là những ngành nằm trong top 10 trong các bảng xếp hạng và đánh giá, đặc biệt là Bất động sản. Marketing, Management, Art, Design, Multimedia và Education cũng là những ngành hay được nhắc đến của Sheffield Hallam. Điểm đặc biệt là trường đại học Sheffield Hallam là một trong số ít những trường tại Anh có đào tạo khóa học về Bất động sản.

Địa điểm & Cơ sở vật chất

Đại học Sheffield Hallam thuộc thành phố Sheffield, thành phố lớn thứ 5 nước Anh với nhịp sống yên bình và thuộc top những thành phố an toàn nhất nước Anh. Khu học xá City của trường được đặt tại trung tâm thành phố, gần ga Sheffield’s Midland và chỉ mất 10’ để đến được khu campus khác trong thành phố là Collegiate. Khí hậu của trường khá dễ chịu, bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt cũng không quá đắt đỏ khi so sánh với các thành phố khác.

Tính Quốc tế

Đại học Sheffield Hallam là một trong những trường đại học lớn nhất Anh Quốc, với khoảng 35.500 sinh viên và 4.360 nhân viên với hơn 4.000 sinh viên quốc tế từ 120 nước khác nhau; trường đào tạo khoảng 650 khóa học khác nhau. Đại học Sheffield Hallam chào đón những sinh viên, nhân viên và các nhà nghiên cứu có năng lực nhất từ khắp nơi trên thế giới và tôn vinh tính đa dạng cũng như nhiều quan điểm khác nhau.  

Mức độ hài lòng của sinh viên

Trường hướng đến mục tiêu mang đến cho sinh viên những trải nghiệm vượt trội với mức đầu tư lớn vào cơ sở vật chất cho cả hoạt động học tập và giải trí của sinh viên.  

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn