Robert Gordon University

Robert Gordon University

Aberdeen là một trong số các thành phố thịnh vượng, đầy sức sống và có nhiều sinh viên nhất của Anh Quốc. Thành phố được bao quanh bởi hàng dặm dài các bãi biển đẹp nhất Anh Quốc và gần với các dãy núi hùng vĩ và phong cảnh ngoạn mục của vùng cao nguyên xứ Xcốt-len. Aberdeen là “Thủ đô Năng lượng của Châu Âu” với rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dầu khí.

 

 • Trường có hệ thống nhập học linh hoạt, với các kỳ nhập học vào tháng 10, tháng 2 và tháng 6.
 • Trường đạt được danh hiệu Trường Đại học Hiện đại Tốt nhất Anh Quốc năm 2012 do Thời báo Chủ nhật bình chọn vì danh tiếng nổi bật về sự ưu tú trong giảng dạy, khu trường hiện đại đẹp tuyệt vời và là một trong số các trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất trong hệ thống các trường đại học của Anh Quốc.
 • Với hai khu trường ở trung tâm thành phố Aberdeen, Trường Đại học Robert Gordon là ngôi nhà của 15.000 sinh viên đến từ hơn 130 nước trên thế giới.
 • 90% các khóa học tại trường cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm làm việc từ vài tuần đến cả năm, tùy thuộc vào bằng cấp bạn học. Đây là cơ hội để sinh viên có được kinh nghiệm làm việc, tăng sự tự tin và trở thành thành viên có giá trị của một nhóm chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Quốc tế tại Trường Đại học Robert Gordon (ICRGU)

 • Trường Cao đẳng Quốc tế của Trường Đại học Robert Gordon (ICRGU) là trường cao đẳng liên kết của Trường Đại học Robert Gordon. Tại đây, bạn sẽ có một môi trường học tập với các sinh viên quốc tế khác và được cung cấp mọi thứ bạn cần để có thể nổi trội trong học tập.
 • ICRGU nằm ở giữa khu trường của Trường Đại học Robert Gordon đẹp tuyệt vời bên bờ sông. ICRGU có hệ thống nhập học linh hoạt với ba kỳ nhập học mỗi năm, vào tháng 10, tháng 2 và tháng 6. Sinh viên của ICRGU là một phần của Trường Đại học Robert Gordon nên được tiếp cận với các dịch vụ và trang thiết bị tuyệt vời của trường, bao gồm: các phòng máy tính, các thư viện lớn, trung tâm nghề nghiệp, bể bơi và phòng tập thể thao.

Con đường đến với Trường Đại học Robert Gordon qua ICRGU

ICRGU cung cấp con đường đến với Bằng Cử nhân của Trường Đại học Robert Gordon như sau:

 • Dự bị Đại học: Khóa học hai học kỳ này chỉ dành cho các sinh viên sẽ theo học ngành Dược. Khóa học sẽ giúp sinh viên phát triển các kỹ năng, kiến thức và hiểu biết cần thiết ở trường đại học. Có hai kỳ nhập học là tháng 10 và tháng 2.
 • Năm thứ nhất đại học: Bạn sẽ học hai học kỳ với kỳ nhập học vào tháng 10 hoặc tháng 2. Bạn sẽ học chương trình của Trường Đại học Robert Gordon.
 • Năm thứ hai đại học: Giai đoạn này kéo dài hai học kỳ với kỳ nhập học vào tháng 9. Bạn sẽ học ở Trường Đại học Robert Gordon.
 • Năm thứ ba đại học: Giai đoạn này kéo dài hai học kỳ với kỳ nhập học vào tháng 9. Bạn có thể tốt nghiệp với Bằng Cử nhân hoặc học thêm năm thứ 4 (bạn sẽ có cơ hội thực tập một năm trong năm học này).
 • Năm cuối cùng: Giai đoạn này kéo dài hai học kỳ với kỳ nhập học vào tháng 9. Kết thúc năm học này, bạn sẽ tốt nghiệp với Bằng Cử nhân Danh dự của Trường Đại học Robert Gordon.

Con đường đến với tấm Bằng Thạc sĩ của Trường Đại học Robert Gordon bao gồm hai giai đoạn học tập:

 • Giai đoạn 1: Dự bị Thạc sĩ. Khóa học này kéo dài một học kỳ, với kỳ nhập học vào tháng 6 hoặc tháng 10.
 • Giai đoạn 2: Chương trình đào tạo thạc sĩ của Trường Đại học Robert Gordon, kéo dài ba học kỳ, với kỳ nhập học vào tháng 1 hoặc tháng 9.

Điều kiện nhập học đối với học sinh Việt Nam:

 • Chương trình cử nhân:
  • Đối với các ngành: Dược, Khoa học Cuộc sống, Tin học, Kỹ thuật và Thương mại: Hoàn thành năm học lớp 11 với điểm trung bình các môn đạt 6,5 trở lên. Điểm thi IELTS tối thiểu đạt 5,5.

 

 • Chương trình thạc sĩ: Hoàn thành thành công bằng cử nhân hoặc bằng cấp tương đương. Điểm thi IELTS tối thiểu đạt 6,0.

Chi phí

 • Học phí

Tiếng Anh

Học phí (2 hoặc 3 tháng)

2.600 – 3.300 bảng

 

 

Cử nhân

Tại ICRGU

Tại Trường ĐH Robert Gordon

Năm thứ nhất

8.900 – 10.300 bảng

 

Năm thứ hai

-

9.500 – 11.800 bảng

Năm thứ ba

-

-

Năm cuối cùng

-

-

 

Thạc sĩ

Tại ICRGU

Tại Trường ĐH Robert Gordon

Dự bị Thạc sĩ

5.250 bảng

-

Thạc sĩ

-

8.000 – 10.500 bảng

 

 • Chi phí ăn ở: khoảng 800 bảng/tháng.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn

 

Hosted by DomaiNesia - Sorry your website is suspended, please contact our Customer Supports
DomaiNesia Logo DomaiNesia Milky Way DomaiNesia Hills DomaiNesia Moon DomaiNesia Clouds

Luncurkan Aplikasi Web dengan Cloud VPS Berperforma Tinggi.
DomaiNesia Penyedia Web Hosting Terbaik di Indonesia, Kunjungi: www.domainesia.com/hosting
Cek & Daftarkan Nama Domain dengan Mudah, Kunjungi: www.domainesia.com/domain