Aston University - Birmingham

Aston University - Birmingham

Đại học Aston là trường đại học có thành tích nổi bật về khả năng được tuyển dụng của sinh viên sau tốt nghiệp trong suốt 25 năm qua. Trường nằm tại thành phố Birmingham- thành phố lớn thứ 2 tại Anh và là một trong số những thành phố dễ gần nhất ở Châu Âu.

 

Đại học Aston nằm tại vị trí thuận lợi cách London khoảng 90 phút đi tàu và khoảng 2 giờ chạy xe, gần sân bay quốc tế Birmingham, điều này tạo điều kiện dễ dàng cho học sinh trong việc đi lại. Khu ký túc xá của trường nằm tại trung tâm thành phố Birmingham rất xanh và đẹp. Là ngôi nhà cho hơn 2.000 sinh viên quốc tế, với các phòng ở từ bình thường đến hạng sang với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho học tập và sinh hoạt.
70% sinh viên trong trường có kết quả học tập xuất sắc, 84% sinh viên được hỏi đều rất hài lòng với chương trình đào tạo . Lĩnh vực nghiên cứu được đánh giá cao, chuyên ngành Kinh doanh 5 sao, các ngành Cơ khí (Cơ khí, Khoa học Máy tính, Toán học…) xếp hạng 5 sao, các chuyên ngành về Ngôn ngữ, Tâm lý học, Sinh học hoặc Dược đều xếp hạng 5 sao.

Thư viện 4 tầng với hàng trăm ngàn đầu sách, tuy nhiên với hệ thống online bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được các tạp chí liên quan đến chuyên ngành học của mình: Kinh doanh, Quản lý, Tài chính, Ngôn ngữ, Máy tính, Dược….

Chương trình học được thiết kế hiện đại và với các chương trình lấy bằng cử nhân hoặc là bắt buộc hoặc là lựa chọn có thêm 1 năm thực tập tại các công ty nhằm có thêm kinh nghiệm để bạn có thể áp dụng trong thực tế. Với 1 năm đi thực tập này bạn có thể được trả lương nếu bạn là những sinh viên xuất sắc.

Các ngành học:
Accounting and Finance
Finance
Finance & Investment
Business computing & IT
Business & Management
Marketing
Engineering
International Business
Multimedia Computing
Sociology and Social Policy

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh Education

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, phố Phan Đình Giót, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: +844- 66823382 

Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn

Skype: ngotuyetanh