Anglia Ruskin University

Anglia Ruskin University

Được thành lập từ năm 1858, Đại học Anglia Ruskin có truyền thống lâu đời trong công tác đào tạo ở các bậc học từ Cử nhân lên đến Thạc sỹ với hơn 100 chuyên ngành, thu hút 25,000 sinh viên đến từ khu vực Đông London, các nước Châu Âu và các quốc gia khác.

 

Trường tọa lạc tại trung tâm Cambridge và Chelmsford, đây là 1 trong những trường Đại học lớn nhất Phía Đông London, và cũng là cơ sở giáo dục cung cấp chương trình đào tạo bán thời gian rất lớn. Trường đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại các giảng đường và các khoa đào tạo.
Đại học Anglia Ruskin có tỷ lệ sinh viên sau tốt nghiệp tìm được việc cao (93%); đây là trong những cơ sở có tỷ lệ lớn nhất trong khối đào tạo bậc cao. Các chương trình đào tạo tại trường có liên quan chặt chẽ với thực tế công việc. Các bạn sinh viên theo học tại trường có cơ hội tham gia thực tập sinh ngay trong khi học.

Trường nổi tiếng đào tạo trong các lĩnh vực: Nghệ thuật và thiết kế; Khoa học máy tính và hệ thống thông tin; Kỹ sư; Luật; Khoa học cuộc sống; Truyền thông; Tâm lý, Xã hội học.

Các ngành học:
Art & Design
Computer Science
Management information system
Engineering
Law
Media
Architecture
Marketing
Business
Accounting & Finance
Management

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn

Skype: ngotuyetanh