Abbey College

Abbey College

Trường Abbey được thành lập năm 1874, nằm trên diện tích 28 hecta. Cao đẳng Abbey DLD nằm tại Merylebone trung tâm London.

 

Abbey DLD Colleges là một trong những trường dự bị đại học hàng đầu của Anh. Tại đây, học sinh được trang bị kiến thức phong phú, bổ ích để bước vào đại học. Trường toạ lạc trong một khuôn viên rộng đẹp nhiều cây xanh, rộng rãi, riêng biệt và rất an toàn, thu hút sinh viên của hơn 30 nước đang theo học tại trường Abbey. Chất lượng học tập cao, thành tích tốt, trường là thành viên của các hiệp hội chuyên nghiệp như EnglishUK và HELSA, được kiểm định thường xuyên bởi các tổ chức như Hội đồng Anh, OFSTED, ủy ban tiêu chuẩn chăm sóc quốc gia.


Với 5 cơ sở giảng dạy đặt tại 4 thành phố nổi tiếng bậc nhất nước Anh như: Cambridge (Abbey Cambridge), Manchester (Abbey Manchester), Birmingham (Abbey Birmingham) và London (Abbey London và Abbey DLD), hàng năm Abbey DLD colleges đón chào hàng trăm sinh viên đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới gia nhập vào môi trường học tập danh tiếng của mình. Abbey cung cấp các chương trình chất lượng cao như GCSE , A-level và Foundation và đặc biệt là chương trình luyện thi vào đại học Oxford và Cambridge. Abbey luôn tự hào là nơi chắp cánh giấc mơ “bước chân vào giảng đường của các trường đại học danh tiếng nhất tại UK như ĐH Oxford, ĐH Cambridge, Đại học LSE, ĐH UCL, Imperial college… cho các bạn sinh viên.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn