University of London - Birbeck

University of London - Birbeck

Nằm ở trung tâm của thủ đô London, xếp hạng số một về chất lượng dạy. Birkbeck xếp thứ 23 ở Anh và 152 nước trên thế giới theo xếp hạng của 2010 Times World Universities Rankings.

Lợi thế nằm tại trung tâm London giúp Birkbeck tận dụng thế mạnh về trang thiết bị hiện đại với những nguồn tài liệu phong phú như: thư viện Anh, bảo tàng quốc gia và những điểm tham quan hấp dẫn như: Big Ben, London Eye, London's West End, nhà hàng Soho và Chinatown.

Đại học Birbeck là một trong những viện nghiên cứu hàng đầu của Anh với hơn 90% các nghiên cứu được xếp hạng có tính ứng dụng và chuyên sâu cao, 11 lĩnh vực nghiên cứu được đánh giá là xuất sắc và đứng hàng đầu trên thế giới.

Các lớp học buổi tối làm nên nét đặc trưng của trường, một môi trường học chuyên nghiệp với những lớp học buổi tối làm nên nét đặc trưng, không thể nhẫn lẫn với các trường đại học khác. Vì vậy sinh viên hoàn toàn có thể tận dụng thời gian của mình để làm thêm đến 20 giờ 1 tuần.

Trường đào tạo đủ các chuyên ngành như: tài chính, quản lí, khoa học, sức khỏe, sinh học, kiểm toán, báo chí,… được cấp bằng đại học và thạc sĩ theo tiêu chuẩn của đại học Luân Đôn.

Các ngành học thế mạnh:


Accounting & Management
Accounting
Management
Business
Marketing
Environment
Art & Media
Mathematics

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn