Bellerbys Colleges

Bellerbys Colleges

Bellerbys College là trường Cao đẳng Quốc tế hàng đầu tại Anh với 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào những đại học danh tiếng ở Anh cũng như trên thế giới.

Trường thu hút học sinh từ hơn 120 quốc gia khác nhau. Bellerbys có uy tín cao đối với các trường đại học Anh quốc, trong hơn 20 năm qua, trường đã xây dựng những mối quan hệ đối tác đặc biệt với nhiều trường đại học hàng đầu để đem lại cho học sinh sự lựa chọn tối ưu nhất. Nhiều học sinh thành công của trường đã được nhận vào các trường đại học tốt nhất nước Anh và thế giới, trong đó gần 40 học sinh đã tới học tại Oxford và Cambridge chỉ trong sáu năm qua.

Học sinh đăng ký học tại Bellerbys có thể lựa chọn học tại 1 trong 4 thành phố lớn: London, Oxford, Cambridge và Brighton, phù hợp với tính cách và nguyện vọng của từng học sinh. Với kết quả học tập xuất sắc của học sinh, Bellerbys xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho học sinh mong muốn được nhận vào các trường Đại học hàng đầu của Anh quốc và thế giới. Trong năm 2011, 49% học sinh Alevel được nhận vào nhóm 10 trường Đại học hàng đầu Anh Quốc, 53 học sinh được nhận vào Oxford, Cambridge, Imperial College, LSE, 1/3học sinh A level đạt điểm A – B, 81% học sinh Dự bị Đại học được nhận vào nhóm 20 trường Đại học hàng đầu của Anh.

Khác với những trường Cao đẳng khác, Bellerbys College có chương trình họp phụ huynh hàng năm ở Việt Nam để báo cáo kết quả của học sinh, có tư vấn viên người Việt phụ trách giải đáp thắc mắc cho học sinh Việt Nam, vì vậy phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi con em mình theo học tại trường.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn