Học bổng

HỌC BỔNG DU HỌC HÀ LAN ORANGE TULIP SCHOLARSHIP 2016-2017

Published in Học bổng
(0 votes)

Học bổng du học Hà Lan - Orange Tulip Scholarship (OTS) là sự kết hợp giữa Nuffic Neso Vietnam và 16 trường đại học Hà Lan. Mục tiêu của học bổng hướng đến các bạn sinh viên xuất sắc đến từ Việt Nam và trao cho họ cơ hội được học tập và nghiên cứu tại Hà Lan.

Học bổng du học Hà Lan Holland Scholarship 2016-2017

Published in Học bổng
(0 votes)

Holland Scholarship là chương trình học bổng được đồng tài trợ bởi Bộ Giáo dục - Văn hóa và Khoa học Hà Lan và hơn 48 trường Đại học (bao gồm cả Khoa học ứng dụng và Nghiên cứu) tại Hà Lan. Gói học bổng này trị giá lên đến 5000 euro cho mỗi sinh viên và được cấp ngay trong năm học đầu tiên.

GIÁO DỤC HÀ LAN - NHỮNG THÔNG TIN HỮU ÍCH

Published in Học bổng
(0 votes)

Hà Lan có nền giáo dục chất lượng cao nổi tiếng trên toàn thế giới. Chất lượng giáo dục được đảm bảo thông qua hệ thống các quy định và bảo đảm chất lượng trên toàn quốc.

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG HAN

Published in Học bổng
(0 votes)

Trường ĐH Khoa học ứng dụng HAN University of Applied Sciences cung cấp các suất học bổng trị giá 2,500 euro dành cho sinh viên KHÔNG đến từ cộng đồng chung châu Âu (EU).

HỆ THỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG LÊN NGÔI

Published in Học bổng
(0 votes)

Tại Việt Nam, quan điểm “vừa học vừa làm” thường gắn liền với những khái niệm như trường nghề, cao đẳng nghề. Nhiều bạn trẻ dù rất yêu thích các nghề nghiệp mang tính thực hành, ứng dụng cao nhưng lại bị các quan điểm xã hội này làm chùn chân, và kết quả là không ít bạn đã “nhắm mắt đưa chân” vào học đại học, với những nghề nghiệp khác xa đam mê của mình. Để rồi cuối cùng, tình trạng thừa thầy thiếu thợ xuất hiện, lực lượng lao động thực sự giỏi nghề và yêu thích công việc này trở nên thiếu hụt một cách phi lí! Giải pháp nào sẽ thiết thực cho vấn đề này?