ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG INHOLLAND

ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG INHOLLAND

Trường ĐH Khoa học ứng dụng Inholland hiện đang đào tạo khoảng 32,000 sinh viên đến từ hơn 110 quốc gia và vũng lãnh thổ trên toàn thế giới. 8 cơ sở đào tạo của trường tọa lạc tại các thành phố lớn như: Alkmaar, Amsterdam/Diemen, Delft, Haarlem, The Hague (Den Haag), Rotterdam.

GIỚI THIỆU CHUNG

-Tại 8 cơ sở đào tạo này, trường cung cấp hơn 90 chương trình bậc Cử nhân với các ngành học vô cùng phong phú và đa dạng, từ y tế đến kinh tế, từ công nghệ đến giáo dục. Thêm vào đó, trường ĐH Khoa học ứng dụng Inholland còn cung cấp 10 chương trình đào tạo bậc Cao đẳng và 8 chương trình học Cao học.

Đôi nét về các cơ sở đào tạo của trường

  • Cơ sở Alkmaar: Là một thị trấn cổ có đường biên giới giáp với biển Bắc. Khu vực này được bao bọc xung quanh là biển nên đây sẽ là một địa điểm lý tưởng cho các bạn học sinh ngắm cảnh biển và thử sức với các môn thể thao mạo hiểm trên biển. Vào mùa xuân, thị trấn Alkmaar nổi tiếng với những cánh đồng hoa tulip nhiều màu sắc và sinh viên có thể xin vào làm việc tại các cánh đồng hoa này để có thêm thu nhập cho việc chi tiêu của mình.

Các chuyên ngành đào tạo tại cơ sở này thường là các môn phụ và các môn học trong chương trình Trao đổi văn hóa với các quốc gia khác trên thế giới.

  • Cơ sở Amsterdam/Diemen: Học sinh, sinh viên khi tìm hiểu về Hà Lan thường thích trải nghiệm một nét gì đó rất riêng tại thủ đô sầm uất, trung tâm của châu Âu với sự đa dạng trong văn hóa. Amsterdam là một thành phố lớn với những thị trấn nhỏ bao bọc xung quanh các con kênh. Mặc dù ngôn ngữ chính của đất nước Hà Lan và thủ đô Amsterdam là tiếng Hà Lan nhưng thủ đô này lại có một môi trường sinh hoạt rất quốc tế. Người dân thủ đô có thể nói thông thạo tiếng Anh, Pháp và Đức. Khu học xá Inholland tại Amsterdam hiện đang đào tạo hơn 11000 sinh viên đến từ 70 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Các chuyên ngành đào tạo tại cơ sở Amsterdam/Diemen bao gồm:

+Communication (International Communication Management): Truyền thông (Quản trị truyền thông quốc tế)

+Information Technology (Công nghệ thông tin)

+International Business and Management Studies (Quản trị và Kinh doanh quốc tế)

+Leisure Management (Quản lý khu vui chơi, giải trí)

+Tourism Management (Quản trị khách sạn du lịch)

  • Cơ sở Delft: Sinh viên thường chọn học tại Delft vì đây là một thành phố nhỏ, yên bình. Rời xa sự náo nhiệt và phồn hoa của các thành phố lớn, Delft là một địa điểm lý tưởng trong việc khám phá văn hóa Hà Lan và những địa điểm du lịch nổi tiếng tại châu Âu. Thành phố Delft được coi như một ngôi làng Hà Lan vĩ đại với lượng dân số thấp, không khí trong lành, thoáng đãng, môi trường học tập mang tính quốc tế.

Chuyên ngành đào tạo tại cơ sở Delft là:

Aeronautical Engineering (Kỹ thuật hàng không)

  • Cơ sở Harleem: Harleem là một thị trấn nhỏ với các chương trình học và hoạt động ngoại khóa được thiết kế cho sinh viên thích sự nghỉ ngơi, thư giãn, vừa học vừa khám phá. Môi trường sống của sinh viên tại thị trấn Harleem xinh đẹp này sẽ khiến các bậc phụ huynh vô cùng hài lòng và yên tâm, còn các bạn sinh viên quốc tế khác thì phải ghen tỵ trước môi trường sống và học tập tại nơi đây.

Các chuyên ngành đào tạo tại cơ sở Harleem bao gồm:

Tourism and Recreation Management (Quản trị du lịch và giải trí)

International Business and Management Studies (Quản trị và Kinh doanh quốc tế)

  • Cơ sở The Hague (Den Haag): Nhiều sinh viên bị chinh phục bởi thành phố The Hague vì một lý do rất đơn giản: Quốc tế. Mặc dù không nổi tiếng và sầm uất bằng thủ đô Amsterdam và cảng biển Rotterdam nhưng The Hague vẫn có những nét riêng thu hút sinh viên và khách du lịch quốc tế. Tất cả các cơ quan văn hóa, chính trị mang tính lịch sử và tôn giáo đều được đặt tại Den Haag (hay còn gọi là La-Hay). The Hague là thành phố lớn thứ 3 của Hà Lan và hiện có khoảng 30,000 sinh viên đang sinh sống, nghiên cứu và học tập tại đây.

Chuyên ngành đào tạo tại cơ sở The Hague:

International Communication Management (Quản trị truyền thông quốc tế)

  • Cơ sở Rotterdam: Nhiều sinh viên thường chọn học tại Rotterdam vì danh tiếng của cảng biển này. Đây là một trong những hải cảng lớn và sầm uất nhất thế giới. Chính vì lý do này, sự giao thoa văn hóa tại đây càng rõ rệt khi tiếp đón những người nhập cư để mưu sinh hay những sinh viên đến từ khắp các quốc gia khác nhau học những chuyên ngành mà họ yêu thích. Cơ sở Rotterdam của trường Inholland hiện đang đào tạo khoảng 6,000 sinh viên đến từ 70 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Các chuyên ngành đào tạo tại cơ sở Rotterdam:

International Communication Management (Quản trị truyền thông quốc tế)

International Business and Management Studies (Quản trị và Kinh doanh quốc tế)

YÊU CẦU NHẬP HỌC

-IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80

-Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bằng tốt nghiệp Cao đẳng

HỌC PHÍ

7,169 euro/năm

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn