ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG STENDEN

ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG STENDEN

Trường đại học khoa học ứng dụng Stenden tọa lạc tại thành phố Leeuwarden, một tỉnh thuộc phía bắc của Hà Lan, gần với tỉnh Groningen.Trường hiện cung cấp các chương trình đào tạo bậc Cử nhân và bậc Thạc sỹ cho sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

LỢI THẾ KHI LÀ SINH VIÊN STENDEN

-Trường hợp tác với số lượng lớn các trường đại học và viện nghiên cứu tại Anh, Mỹ, Canada,,...nên sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội nhận bằng kép từ các quốc gia kể trên và có cơ hội đi thực tập hoặc nghiên cứu tại chính các quốc gia này.

-Hàng năm, trường đều tổ chức ngày hội dành cho sinh viên quốc tế (International Day). Đây là dịp các sinh viên quốc tế sinh sống tại Hà Lan và học tập tại trường có cơ hội giao lưu, trao đổi văn hóa, phong tục tập quán, mua bán các món đồ như quần áo, thực phẩm từ các nước khác nhau.

-Chương trình đào tạo bậc Cử nhân của trường là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Vào năm cuối của chương trình học, trường sẽ sắp xếp cho học sinh đi thực tập tại các Công ty, Tập đoàn tại Hà Lan và một số nước khác.

-Sau khi hoàn thành chương trình bậc Thạc sỹ tại trường, sinh viên sẽ nhận được bằng kép từ Chính phủ Hà Lan và trường đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh London Metropolitan University.

-Vào năm 1987, trường đại học khoa học ứng dụng Stenden trở thành trường đại học đầu tiên ở Hà Lan giới thiệu chương trình Học Lấy Vấn Đề Làm Nền Tảng (Problem-Based Learning). Điểm trọng tâm của chương trình này là học và đưa ra phương pháp tiếp cận giải quyết các vấn đề một cách độc lập. Sinh viên trong lớp sẽ được chia làm 12 nhóm nhỏ, giáo sư sẽ đưa ra các vấn đề trong phạm trù và phạm vi của ngành học, sau đó các bạn sẽ cùng nhau thảo luận và đưa ra biện pháp giải quyết của vấn đề được giao. Đây là phương pháp học chưa được áp dụng nhiều và vẫn còn mới mẻ với sinh viên quốc tế.

-Một năm học được chia làm 02 học kỳ, mỗi học kỳ bao gồm 2 học phần và mỗi học phần là 10 tuần. Mỗi học phần, ngoài việc được học kiến thức cơ bản và thiết yếu cho chuyên ngành mình theo học, sinh viên còn được giao các chủ đề theo hướng giải quyết vấn đề vừa đặt ra. Nhờ có phương pháp học này, sinh viên Stenden đều rất tự tin và sáng tạo trong mọi tình huống, có thể dễ dàng được nhận vào làm tại một trong những công ty hàng đầu tại đất nước này.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn