ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG AVANS

ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG AVANS

Trường ĐH Khoa học ứng dụng Avans được thành lập vào ngày 1/1/2004 từ sự kết hợp giữa 2 trường ĐH Khoa học ứng dụng danh tiếng và uy tín tại Hà Lan: Hogeschool Brabant và Hogeschool 's-Hertogenbosch. Tên "Avans" trong tiếng Hà Lan tượng trưng cho 3 điều: an ninh, nguồn cảm hứng và sự chân thật.

GIỚI THIỆU CHUNG

-Trường có 3 trụ sở chính, đặt tại các thành phố yên bình và an toàn bậc nhất Hà Lan: Breda, 's-Hertoegenbosch và Tillburg.

-Hiện nay, có hơn 24,000 sinh viên đang theo học hơn 60 chuyên ngành khác nhau tại trường, rải rộng tại 19 phân khoa. Là một trong những trường ĐH thành lập từ sự hợp nhất giữa các trường ĐH lâu đời nên hiện nay, trường có 4 văn phòng hỗ trợ sinh viên về mọi mặt, từ việc học tập đến việc sinh hoạt với hơn 2000 nhân viên và giảng viên đang làm việc tại trường.

-Khu học xá thứ nhất của trường nằm tại thành phố Breda, "viên ngọc phương nam" của Hà Lan. Đây được coi như một trong những thành phố đáng sống nhất tại Hà Lan với hàng loạt các khu vui chơi giải trí, các lễ hội, sự kiện. Đây cũng là thành phố lý tưởng dành cho các tín đồ thời trang, cuối tuần vui chơi giải trí tại các công viên đẹp bậc nhất tại Hà Lan. Từ thành phố Breda, sinh viên chỉ mất 45 phút để đến với thành phố sôi động bậc nhất tại Vương quốc Bỉ - Antwerp.

-Khu học xá thứ hai của trường tọa lạc tại thành phố 's-Hertoegenbosch, một trong những thành phố dành cho sinh viên nổi tiếng tại Hà Lan. Những ai đã sống, học tập và sinh hoạt tại thành phố này đều rất tự hào khi đã trải qua thời gian tại nơi đây. Học sinh, sinh viên sinh sống và học tập tại 's-Hertoegenbosch đều có cùng một cảm nhận: Nơi đây thật giống ở nhà. Ngay cả khi không có bất kỳ kế hoạch vui chơi giải trí nào trong một ngày, người ta vẫn có thể tìm thấy một vài thú vui tao nhã và rất văn minh khi ở 's-Hertoegenbosch.

-Tillburg là khu học xá năng động thứ ba của trường. Là một trong những thành phố tuyệt vời và năng động bậc nhất tại Hà Lan, sinh viên có thể tham quan nhiều danh thắng lịch sử nổi tiếng, rạp hát, rạp chiếu phim, nhà hàng, quán ăn và đặc biệt sân khấu âm nhạc 013 đình đám tại châu Âu. Cuối cùng, khi nhắc đến thành phố Tillburg, chúng ta không thể không nhắc đến lễ hội lớn nhất Hà Lan - Mundial Festival.

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO BẬC ĐẠI HỌC

-Environmental Science for Sustainable Energy and Technology (Khoa học môi trường dành cho Công nghệ và Năng lượng bền vững)

-Finance and Control (Tài chính và Kiểm soát)

-International Business and Languages (Ngôn ngữ và Kinh doanh quốc tế)

-International Business and Management Studies (Quản trị và Kinh doanh quốc tế)

Tập trung vào:

+International Business Studies (Kinh doanh quốc tế)

+Asian Business Studies (Kinh doanh châu Á)

+Cross-Cultural Management and Languages (Ngôn ngữ và Quản trị đa văn hóa)

-International Maintenance Management (Quản trị bảo trì quốc tế)

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO BẬC CAO HỌC

-Master of Animation (Phim hoạt hình)

-Master of Fine Arts (Nghệ thuật)

-Master of Graphic Design (Đồ họa)

-Master of Photography (Nhiếp ảnh)

YÊU CẦU NHẬP HỌC BẬC CỬ NHÂN

-IELTS 6.5 đối với chuyên ngành International Business and IELTS 6.0 đối với các chuyên ngành khác

-Phỏng vấn với đại diện trường

HỌC PHÍ

Bậc Cử nhân + Bậc Cao học: 7,650 euro/năm

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn