ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG VAN HALL LARENSTEIN

ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG VAN HALL LARENSTEIN

Trường ĐH Khoa học ứng dụng chuyên nông nghiệp Van Hall Larenstein được thành lập vào năm 2003, trên cơ sở hợp nhất 2 trường: Viện nghiên cứu nông nghiệp Van Hall và Trường ĐH nông nghiệp quốc tế Larenstein.

-Chuyên ngành Cử nhân tại trường được đào tạo trong 4 năm, dạy bằng tiếng Anh. Trong suốt 4 năm học tại trường, sinh viên sẽ được tập trung đào tạo vào chính chuyên ngành họ lựa chọn (nghĩa là chuyên ngành mang tên như thế nào thì sẽ chỉ học các vấn đề và phạm trù liên quan, không thêm nội dung khác).

-Năm đầu tiên, sinh viên sẽ làm quen với các kiến thức, khái niệm trong chuyên ngành họ lựa chọn, từ những ý niệm sơ khai và đơn giản nhất.

-Sang năm thứ hai, các khái niệm, định nghĩa đã được học ở năm thứ nhất sẽ được giảng dạy sâu hơn và sinh viên sẽ được trang bị kiến thức kỹ lưỡng hơn để bước vào 2 giai đoạn học tập chuyên ngành thực sự ở năm thứ ba và thứ tư.

-Năm thứ ba là năm khá quan trọng. Sinh viên sẽ đi vào từng chủ đề cụ thể của chuyên ngành mình theo học. Trong thời gian này, sinh viên sẽ được thực hành nhiều hơn là học lý thuyết. Các bạn sẽ làm quen với mô hình học trong phòng nghiên cứu, các trang trại hoặc các vườn cây để đi sâu và hiểu đõ từng vấn đề.

-Trong năm thứ ba và thứ tư, sinh viên sẽ phải lựa chọn các chuyên ngành phụ để phục vụ cho việc học của mình, gọi là minor. Đây là các khóa học ngắn hạn bắt buộc mà sinh viên nào cũng phải lựa chọn và thực hiện. Chuyên ngành phụ sẽ được học tại một trường đại học, một cơ sở đào tạo hay một viện nghiên cứu có khung chương trình tương tự như tại Van Hall Larenstein.

-Thời gian đào tạo: 4 năm

-Học phí: 10,360 euro/năm

-Sinh hoạt phí: 8,800 euro/năm

-Địa điểm học: thành phố Wageningen

-Yêu cầu nhập học: IELTS 6.0

-Kỳ nhập học: Tháng 9 hàng năm

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn