ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG UTRECHT

ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG UTRECHT

Trường ĐH khoa học ứng dụng Utrecht là một trong những trường đại học lớn nhất tại Hà Lan với hơn 38.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia và vũng lãnh thổ trên toàn thế giới. Trường được thành lập vào năm 1995 từ sự kết hợp giữa các học viện, trường đào tạo nhỏ tại thành phố Utrecht.

-Hiện nay có hơn 1000 sinh viên quốc tế đang theo học tại trường. Lượng sinh viên châu Âu theo học tại trường chủ yếu đến từ các quốc gia như: Bỉ, Pháp, Đức, Bulgari, Tây Ban Nha, Maroc, Suriname, Trung Quốc, Indonesia và Nga.

-Theo số liệu thống kê, 88% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại các trường ĐH khoa học ứng dụng có việc làm ngay trong năm đầu tiên. Trường ĐH khoa học ứng dụng Utrecht tự hào là một trong những trường đạt tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao tại Hà Lan

-Trường cung cấp 92 chương trình đào tạo bao gồm: Cử nhân, Thạc sỹ, Tiếng Anh, Du học hè cho học sinh, sinh viên với mức phí cạnh tranh và dịch vụ có chất lượng cao.

-Các chuyên ngành đào tạo chính và cũng là thế mạnh của trường: Building and Environment (Kiến trúc và môi trường), Communication and Journalism (Truyền thông và báo chí), Information and Communication Technology (Công nghệ thông tin và truyền thông), Economics and Management (Kinh tế và Quản trị), Education and Pedagogics (Giáo dục và Sư phạm), Health ( Y tế), Life Sciences and Chemistry (Khoa học xã hội và Hóa học), Society and Law (Xã hội và Luật pháp), Technology and Design (Công nghệ và Thiết kế)

-Hogeschool Utrecht là một trong những trường có khóa học mùa hè lớn nhất tại châu Âu với hơn 2000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

-Trường tọa lạc tại 2 thành phố: Utrecht và Amersfoort

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn