Đại học Twente- Trường nghiên cứu ứng dụng trẻ với chất lượng hàng đầu Hà Lan

Đại học Twente- Trường nghiên cứu ứng dụng trẻ với chất lượng hàng đầu Hà Lan

Đại học Twente là trường nổi tiếng với sự đa dạng chương trình đào tạo trong các lĩnh vực công nghệ và khoa học hành vi, khoa học xã hội. Đại học Twente tập trung vào phát triển công nghệ và tác động của nó vào con người và xã hội.

Ngoài ra, trường đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội rộng mở cũng như đảm bảo có một tương lai tươi sáng. Sinh viên của Đại học Twente luôn được khuyến khích để nhìn vượt ra ngoài ranh giới của lĩnh vực riêng của họ và thiết lập liên kết với các ngành khác, cách tiếp cận đa ngành khuyến khích sự đổi mới khoa học và xã hội và phản ánh tinh thần kinh doanh của trường.

Đại học Twente có tổng số 19 câu lạc bộ văn hóa và 38 câu lạc bộ thể thao điều này tạo điều kiện cho sinh viên có thể phát triển toàn diện không chỉ trên lĩnh vực học thuật mà còn có thể tham gia những hoạt động ngoại khóa, giúp sinh viên có thể mở rộng mối quan hệ cũng như thư giãn, luyện tập thể thao sau giờ học.

Đại học Twente là trường nổi tiếng với sự đa dạng chương trình đào tạo trong các lĩnh vực công nghệ và khoa học hành vi
Đại học Twente là trường nổi tiếng với sự đa dạng chương trình đào tạo trong các lĩnh vực công nghệ và khoa học hành vi

Đây là trường ĐH nghiên cứu ứng dụng trẻ với chất lượng hàng đầu Hà Lan và là điểm đến của nhiều bạn học sinh, sinh viên trên toàn thế giới, không chỉ ở phần lớn chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh, môi trường sư phạm chuyên nghiệp với phương pháp giảng dạy hiện đại; mà còn bởi sỹ số lớp nhỏ giúp tăng sự tương tác giữa sinh viên và giàng viên cũng như những hoạt động thực hành, nghiên cứu giúp ích rất nhiều cho sinh viên khi áp dụng lý thuyết vào thưc tế. Twente cũng đẩy mạnh đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và sinh hoạt. Tất cả những điều đó khiến cho Twente nhận được sự tin tưởng của các sinh viên cũng như phụ huynh.

Chương trình đào tạo Đại học Twente

Chương trình cử nhân

Chuyên ngành đào tạo: Tiếng Anh, Công nghệ Nâng cao, Toán Ứng dụng, Lý Ứng dụng, Công nghệ Sinh Dược, Kinh doanh và Công nghệ IT, Kỹ sư Hoá, Kỹ sư Gia dụng, Khoa học Giao tiếp, Khoa học Máy tính, Công nghệ Sáng tạo, Kỹ sư Điện, Quản trị Cộng đồng Châu Âu, Khoa học Y tế, Kỹ sư Thiết kế Công nghiệp, Quản lý Công nghiệp, Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Kỹ sư Dược, Tâm lý học và Công nghệ Dược.

Thời gian học: Hầu hết kéo dài 3 năm

Khai giảng: tháng 9

Học phí:  €7,084 - €8,096/năm

Chương trình đào tạo Đại học Twente chủ yếu ở bậc cử nhân và thạc sỹ

Chương trình đào tạo Đại học Twente chủ yếu ở bậc cử nhân và thạc sỹ

Chương trình Thạc sĩ

Chuyên ngành đào tạo: Truyền thông, Công nghệ và Khoa học giáo dục, Tâm lý học, Giáo dục khoa học và Truyền thông, Toán ứng dụng, Khoa học máy tính, Kỹ sư điện, Viễn tin học, Quản lý và xây dựng dân dụng; Kỹ sư cơ khí; Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin trong Kinh doanh, Châu Âu học, Quản lý năng lượng và môi trường, Khoa học sức khỏe, Quản trị công,Quản lý rủi ro, Vật lý ứng dụng, Kỹ thuật hóa học, Công nghệ Nano….

Thời gian học: 1 đến 2 năm, tùy từng chuyên ngành (60 đến 120 tín chỉ)

Khai giảng: Tháng 2, tháng 9, tùy từng chuyên ngành

Học phí: €10,333 (chương trình 1 năm) – €12,916 (chương trình 2 năm)

Kết

Như vậy, với những chương trình học đa dạng, hấp dẫn trường đại học Twente Hà Lan là điểm đến lý tưởng cho những sinh viên, du học sinh trên thế giới.

Xem thêm: TÌM HIỂU ĐẠI HỌC PROTESTANT THEOLOGICAL UNIVERSITY TẠI HÀ LAN

Hosted by DomaiNesia - Sorry your website is suspended, please contact our Customer Supports
DomaiNesia Logo DomaiNesia Milky Way DomaiNesia Hills DomaiNesia Moon DomaiNesia Clouds

Luncurkan Aplikasi Web dengan Cloud VPS Berperforma Tinggi.
DomaiNesia Penyedia Web Hosting Terbaik di Indonesia, Kunjungi: www.domainesia.com/hosting
Cek & Daftarkan Nama Domain dengan Mudah, Kunjungi: www.domainesia.com/domain