Study USA

Whatcom Community College

Published in Study USA
(0 votes)

Cao Đẳng Cộng Đồng Whatcom tọa lạc tại thành phố Bellingham xinh đẹp, khu vực tây bắc bang Washington. Whatcom có cộng đồng sinh viên quốc tế đa dạng với khoảng 300 sinh viên quốc tế đến từ 30 quốc gia. Các nhân viên giàu kinh nghiệm trong Chương Trình Quốc Tế hỗ trợ sinh viên quốc tế trong suốt quá trình học tập tại Mỹ từ khi nộp đơn đến khi tốt nghiệp.

Western Wyoming Community College

Published in Study USA
(0 votes)

Western Wyoming Community College (gọi tắt là WWCC) là một trường cao đẳng công lập được chính chức công nhận, nằm tại thành phố Rock Springs, tiểu bang Wyoming, là tiểu bang ít dân cư nhất Hoa Kỳ (nhưng lại có diện tích lớn hàng thứ chín trên toàn quốc).

Western Washington University

Published in Study USA
(0 votes)

Trường Đại học Western Washington (Western Washington University) nằm trong thành phố Bellingham xinh đẹp của tiểu bang Washington, Hoa Kỳ. Thành phố Bellingham, với dân số 81.000 người, cách thành phố Vancouver Canada 84 km về phía nam, và thành phố Seattle bang Washington Hoa Kỳ 145 km về phía bắc. Nó nằm ngay tại Puget Sound, một phần của Biển Thái Bình Dương, và nhờ đó nó có các đặc tính sau:

Wentworth Institute of Technology

Published in Study USA
(0 votes)

Được thành lập năm 1904, Wentworth Institute of Technology là một trường đại học tư thục toạ lạc tại trung tâm thành phố Boston, bang Massachusetts. Boston là một trong những thành phố đẹp nhất, lâu đời nhất, và cũng là cái nôi của ngành giáo dục đại học tại Mỹ. Hệ thống giao thông công cộng được cả thành phố biết đến với tên gọi hệ T nằm ngay trước cửa Trường.

Valencia College

Published in Study USA
(0 votes)

Valencia được vinh danh là trường cao đẳng hệ hai năm tốt nhất Hoa Kỳ với giải thưởng Aspen 2012 dành cho Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Xuất Sắc. Cao Đẳng Valencia là một trong những trường có tỉ lệ tốt nghiệp cao nhất cả nước và có cam kết chuyển tiếp lên bất kỳ trường đại học nào trong số 11 trường đại học hệ bốn năm bang Florida, bao gồm Đại học Miền Trung Florida (University of Central Florida).

Utah State University

Published in Study USA
(0 votes)

Trường Đại học Công lập Utah có khuôn viên đại học xinh đẹp và an toàn. Trở thành một phần của cộng đồng trường đại học là một phần quan trọng trong việc học tập của sinh viên. Điều đó có thể là sống trong ký túc xá trong trường, hình thành nhóm dự án trong lớp hoặc cùng làm thí nghiệm, hay tham gia một nhóm danh dự. Điều đó cũng có thể là trải nghiệm tình nguyện hoặc cùng đi xem hòa nhạc với một nhóm bạn, cùng đi mua sắm, hoặc tham gia một sự kiện thể thao.