Adelphi University

Adelphi University

Được thành lập năm 1896, Trường Đại học Adelphi ngày nay có hơn 8.000 sinh viên đại học và sau đại học đến từ 38 bang của nước Mỹ và 46 quốc gia trên thế giới. Là cơ sở giáo dục đại học tư thục lâu đời nhất của Long Island, Adelphi đặc biệt tự hào về truyền thống giáo dục và đào tạo thành công sinh viên trong nghề nghiệp và cuộc sống cá nhân.

Hãy khám phá khuôn viên 75 mẫu Anh của Adelphi tại thành phố Garden, New York. Nơi đây tạo ra môi trường lý tưởng để sinh viên trải nghiệm đời sống học tập. Việc toạ lạc tại một cộng đồng ngoại ô xinh đẹp, cách thành phố New York 23 dặm, cái nôi của trung tâm nghệ thuật, công nghệ, truyền thông, và tri thức quan trọng bậc nhất của đất nước – mang tới cho sinh viên những điều đẹp nhất. Khuôn viên trường cung cấp cho sinh viên môi trường an toàn như ở nhà, điều này rất có lợi cho học tập, làm việc, thực tập và trải nghiệm văn hoá tại một thành phố lớn trên thế giới. Adelphi cũng có nhiều quan hệ đối tác uy tín và chương trình bằng kép với các cơ sở hàng đầu như Đại học Columbia. Đây là một vài lý do tại sao cuốn Fiske Guide to Colleges đã xếp hạng Adelphi University là Best Buy trong 9 năm liên tục, tại sao The Princeton Review cũng đánh giá trường là Trường Đại học Hàng đầu tại vùng Đông Bắc và tại sao tạp chí Forbes đã lựa chọn trường là trường Đại học Hàng đầu.

Adelphi có các chương trình đào tạo cử nhân đại học, thạc sỹ và tiến sỹ với các lớp học có sĩ số trung bình là 20, do vậy trường quan tâm tới từng cá nhân người học.  Các phân khoa thành viên của Adelphi – Phân khoa Mỹ thuật và Khoa học, Phân khoa Điều dưỡng và Sức khoẻ Cộng đồng, Viện Nghiên cứu Tâm lý Nâng cao Gordon F. Derner, Phân khoa Honors, Phân khoa Kinh doanh Robert B. Willumstad, Phân khoa Công tác Xã hội, và Phân khoa học thuật dành cho Người trưởng thành – cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo cử nhân, sau đại học, và cấp chứng chỉ. Các chương trình học thuật được cung cấp nằm ở các lĩnh vực gồm nghệ thuật , nhân văn, khoa học xã hội, kinh doanh, giáo dục, điều dưỡng, tâm lý, khoa học và công tác xã hội. Mỗi cán bộ giảng viên của Trường đều được tuyển chọn nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy. Với tỉ lệ sinh viên-giảng viên là 10-1, sinh viên được học tập với những giảng viên xuất sắc là những học giả, nhà khoa học, nghệ sĩ, nhà phê bình nổi tiếng thế giới.

Với hơn 80 câu lạc bộ sinh viên và các tổ chức – nhiều trong số đó tập trung vào sinh viên đến từ các nước khác – các nhóm quan tâm đặc biệt, các hội/hiệp hội Hy Lạp và tổ chức dịch vụ cộng đồng, mọi sinh viên đều được khuyến khích tham gia. Ban Hoạt động Sinh viên điều phối nhiều sự kiện gồm các đêm biểu diễn nhạc sống, chiếu phim, diễn hài kịch, hàng loại buổi đối thoại với những diễn giả danh tiếng, các chuyến thăm quan show trình diễn Broadway, các sự kiện thể thao. Sinh viên có thể tận hưởng nhà hát và các buổi khiêu vũ biểu diễn từng được trao giải thưởng tại Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn (Performing Arts Center –AUPAC), cổ vũ đội thể thao NCAA Division II được xếp hạng quốc gia tại Trung tâm Giải trí và Thể thao, tham gia sinh hoạt tại trung tâm fitness hoặc thư giãn tại Underground Café. Adelphi cung cấp cho sinh viên những thiết bị cần thiết, dịch vụ hỗ trợ để thành công ngay từ giai đoạn Định hướng cho đến khi tốt nghiệp.

Các công trình nghiên cứu cơ bản của Trường đều được lưu giữ tại Thư viện và hơn 600.000 ấn phẩm (gồm các tạp chí định kỳ và ấn phẩm của chính phủ), 806.000 tiểu mục vi định dạng, 33.000 ấn phẩm âm thanh và hình ảnh, và tiếp cận trực tuyến với trên 61.000 tạp chí điện tử và 221 cơ sở dữ liệu nghiên cứu. Phòng máy tính hiện đại có sẵn trong toàn khuôn viên Trường, với các ổ cắm chờ sẵn cho máy tính xách tay của sinh viên. Trường cung cấp internet không dây, và mỗi sinh viên đều nhận được một địa chỉ email và dịch vụ hộp thư thoại.

Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp giúp sinh viên có được nhiều cơ hội ở trong và ngoài cộng đồng Adelphi. Nhờ thực tập ở trong và ngoài Trường, Trung tâm giúp sinh viên có những trải nghiệm giá trị về chuyên ngành mà họ học. Trung tâm cung cấp hơn 10.000 việc làm mới và cơ hội thực tập mỗi năm, và mỗi năm lại cho hơn 200 tổ chức tìm kiếm tuyển dụng sinh viên Adelphi đến thăm Trường.  Trung tâm cũng cung cấp nhiều loại dịch vụ đa dạng khác, gồm đào tạo kỹ năng tìm việc, tư vấn phát triển nghề nghiệp, chuẩn bị lý lịch, và kỹ thuật phỏng vấn hiệu quả.

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh 

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh) 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: duonganh.edu.vn