California State University - Phân viện Bakersfield

California State University - Phân viện Bakersfield

Trường Đại học bang California, Bakersfield, là một trong số 23 khuôn viên thuộc hệ thống Trường Đại học bang California, hệ thống trường đại học lớn nhất trên toàn thế giới. Với sĩ số 7.900 sinh viên, CSUB có những lớp học quy mô nhỏ cung cấp cho sinh viên chất lượng giảng dạy cao cấp và sự quan tâm đặc biệt tới nhu cầu và nguyện vọng của từng sinh viên.

Đội ngũ giảng viên tại CSUB được đánh giá là một trong những đội ngũ hàng đầu trong cả nước. Khuôn viên trường nhỏ xinh và thân thiện là một trong những khuôn viên trường an toàn nhất tại bang California.

Trường cung cấp trên 30 loại bằng Cử nhân, bao gồm các lĩnh vực quản trị kinh doanh, kế toán, phát triển trẻ em, y tá điều dưỡng, và một chương trình dự bị kỹ thuật có chất lượng cao. Trường cũng giảng dạy và đào tạo hai mươi ba chương trình cấp bằng Thạc sỹ. Các chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học trong lĩnh vực quản trị kinh doanh được kiểm định đầy đủ bởi Hội đồng các Trường Kinh doanh bậc Đại học Hoa Kỳ.

Tọa lạc tại miền trung của tiểu bang California, Bakersfield là một cộng đồng coi trọng cuộc sống gia đình với dân số trên 350.000 người. Được bao bọc bởi một trong những nền nông nghiệp trù phú nhất thế giới, Bakersfield cũng là một trong những cộng đồng phát triển nhanh nhất tại nước Mỹ. Được bình chọn là Thành phố Kiểu Mỹ, Bakersfield có danh tiếng được công nhận trên khắp thế giới. Lối sống của cộng đồng này là ưu tiên những chương trình và cơ hội thúc đẩy sự an toàn và hạnh phúc của các cư dân.

Thành phố có môi trường sống dễ chịu với khí hậu lý tưởng—mùa đông không quá lạnh và mùa hè ấm áp. Bakersfield tọa lạc một cách thuận tiện chỉ 2,5 giờ lái xe cách Los Angeles và những địa danh nổi tiếng tại miền Nam California - Disneyland, Universal Studios, và các triển lãm nghệ thuật danh tiếng trên thế giới. Bãi biển và các khu nghỉ trượt tuyết cũng chỉ cách đó 2 đến 3 tiếng lái xe. Hệ thống giao thông thuận tiện giúp bạn di chuyển dễ dàng tới các thành phố lớn (San Francisco, Monterey, và Las Vegas) trong và ngoài tiểu bang.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn