California State University - Phân viện Los Angeles

California State University - Phân viện Los Angeles

Trường đại học Cal State LA là một khuôn viên đại học xinh đẹp nằm trên một ngọn đồi, không xa trung tâm văn hóa của thành phố Los Angeles và dễ dàng đi đến Hollywood (thủ đô giải trí toàn cầu), biển Thái Bình Dương, những khu nghỉ dưỡng trong những vùng rừng núi xa vắng thơ mộng và miền suối nước nóng thoải mái nơi sa mạc – tất cả đều thuận tiện cho đường xe hơi, xe buýt và xe lửa.

Trường được tạp chí U.S. News & World Report Magazine xếp hàng đầu trong các trường đại học cấp cử nhân xuất sắc nhất trong toàn quốc với chương trình Y tá điều dưỡng và các chương trình Đào tạo kỹ sư và Kinh doanh.

Dịch vụ dành cho sinh viên gồm có chương trình chăm sóc sức khỏe cao cấp với chi phí phải chăng và các chương trình giáo dục sức khỏe dành cho toàn thể sinh viên. Ngoài ra, sinh viên quốc tế phải mua bảo hiểm sức khỏe. Có nhiều chương trình bảo hiểm dành riêng cho sinh viên quốc tế với lệ phí hợp lý, phải chăng.

Với khoảng 20,000 sinh viên, trường California State University, Los Angeles mang đến cho sinh viên nhiều chương trình học tân tiến trong chương trình đào tạo kỹ sư, kinh doanh, điều dưỡng, truyền hình, sản xuất điện ảnh và phương tiện truyền thông, âm nhạc, nghệ thuật thị giác, thiết kế, vũ và kịch nghệ. Những ngành được ưa chuộng khác gồm có khoa học tự nhiên và khoa học xã hội, sư phạm, ngôn ngữ, thi ca và văn chương.

Trường có nhiều lớp học được kết nối hệ thống mạng, sáu phòng thực tập vi tính lớn và rộng rãi có máy in, hai phòng thí nghiệm dành để thực tập, nhiều điểm mạng không dây toàn trường và nhiều phòng học "thông minh". Trường rất thuận tiện cho việc đi lại, cả trong trường lẫn ngoài trường. Sau một cuộc sửa chữa, tân trang trị giá 40 triệu đô-la, trường giờ đây có những phòng thực tập công nghệ và kỹ sư tối tân nhất quốc gia. Tòa nhà Khoa Âm nhạc có nhiều phòng ghi âm hiện đại và tòa nhà La Kretz Hall vừa được hoàn tất là chiếc nôi của những phòng thí nghiệm khoa học tối tân nhất hiện nay.

Nhà sách do công ty Barnes and Noble điều hành, khu vực quán ăn và một trung tâm hội thảo lớn nằm giữa lòng khuôn viên trường đại học – thuận tiện nối liền với trung tâm sinh viên University Student Union. Quanh trường có nhiều quán cà-phê Starbucks và những quán cà-phê khác. Nhà hàng The University Club, một nhà hàng phục vụ toàn diện dịch vụ ăn uống nằm ở tầng trệt của tòa nhà Golden Eagle mang đến cho người thưởng thức những món ăn phong cách đặc thù California.

Sinh viên đi lại dễ dàng từ trường với những chuyến tàu hỏa và xe buýt đến thường xuyên từ Union Station, trung tâm giao thông của thành phố nói riêng và toàn quốc nói chung.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn

Hosted by DomaiNesia - Sorry your website is suspended, please contact our Customer Supports
DomaiNesia Logo DomaiNesia Milky Way DomaiNesia Hills DomaiNesia Moon DomaiNesia Clouds

Luncurkan Aplikasi Web dengan Cloud VPS Berperforma Tinggi.
DomaiNesia Penyedia Web Hosting Terbaik di Indonesia, Kunjungi: www.domainesia.com/hosting
Cek & Daftarkan Nama Domain dengan Mudah, Kunjungi: www.domainesia.com/domain