City College of San Francisco

City College of San Francisco

City College of San Francisco, trường cao đẳng 2 năm công lập được kiểm định bởi Hiệp hội các Trường Trung học và Cao đẳng miền Tây (Western Association of Schools and College) tọa lạc tại thành phố lịch sử, xinh đẹp San Francisco.

Hơn 1.300 sinh viên toàn thời gian đại diện cho hơn 90 quốc gia đang theo học tại đây và hơn 150 sinh viên đăng ký học Chương trình tiếng Anh Chuyên sâu mỗi kỳ. Cộng đồng trường phản ánh các nhóm dân tộc và quốc gia đa dạng, chính sự đa dạng này tạo nên sắc màu quốc tế riêng biệt của trường. 

City College of San Francisco có các chương trình cấp bằng Cao đẳng Nghệ thuật hoặc Khoa học, sinh viên thoả mãn điều kiện chuyển tiếp có thể tiếp tục học tại các trường đại học/ cao đẳng 4 năm trên toàn nước Mỹ. Ngoài ra, các chương trình bán chuyên nghiệp cũng đào tạo trình độ cao đẳng chuyên ngành để lấy bằng và chứng chỉ. Các chương trình được thiết kế nhằm chuẩn bị cho sinh viên có thể làm việc trong các lĩnh vực như Ẩm thực và Nhà hàng-Khách sạn, Làm vườn Trang trí, Truyền thông Đồ hoạ, Sản xuất Phim, Phát thanh Truyền hình, và Tâm lý Phát triển cho Trẻ em. 

Dịch vụ cố vấn học tập được cung cấp để giúp sinh viên lập kế hoạch học tập và nghề nghiệp cũng như lựa chọn khoá học. Nhân viên tư vấn sinh viên quốc tế cung cấp dịch vụ cho từng sinh viên quốc tế. Trung tâm Chuyển tiếp và Phát triển Nghề và Tìm việc giúp sinh viên lựa chọn nghề nghiệp và nhiều dự định học tập khác. Trung tâm Học tập cung cấp dịch vụ gia sư một thầy-một trò cho các môn toán, tiếng Anh, ESL, hoá, lý, kế toán, kinh tế, tâm lý và ngoại ngữ. Sinh viên có thể đăng ký hàng ngày. Trung tâm Sức khoẻ Sinh viên cung cấp dịch vụ sơ cứu và chăm sóc khẩn cấp cho sinh viên.  

Sinh viên có thể sống với các gia đình đã được lựa chọn kỹ lưỡng, được cung cấp một phòng đơn có trang bị đầy đủ thiết bị và 2 bữa ăn mỗi ngày. Có các câu lạc bộ nhà ở tại San Francisco cung cấp phòng riêng hoặc phòng chung và 2 bữa ăn hàng ngày. Quán ăn trong khuôn viên trường phục vụ thức ăn thuận tiện, đồ ăn nhanh trong giờ học. Giao thông công cộng thuận tiện từ bất kỳ khu vực nào của Thành phố, và nhiều sinh viên tìm thấy căn hộ, phòng đơn, hoặc phòng chung để thuê.

City College of San Francisco tổ chức nhiều hoạt động giải trí và thể thao cạnh tranh như bóng bầu dục, bóng rổ, bóng đá, bơi lội và tennis. Ngoài ra, Trường tài trợ nhiều câu lạc bộ và tổ chức như Câu lạc bộ Sinh viên Quốc tế, Câu lạc bộ Máy tính, v.v. Trường cũng hỗ trợ trình chiếu Loạt Phim Nghệ thuật, bài giảng và các buổi hoà nhạc, biểu diễn âm nhạc, nhảy múa và nghệ thuật nhà hát cũng như báo trường.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn