Elgin Community College

Elgin Community College

Nằm tại phía tây thành phố Chicago, bang Illinois, Trường Cao đẳng Cộng đồng Elgin cung cấp những trải nghiệm giáo dục năng động trên một khuôn viên đẹp, hiện đại và an toàn.

 

Trường có các lớp học sĩ số ít, giáo dục chất lượng, học phí phù hợp, và nhiều cơ hội tham gia các tổ chức cộng đồng, câu lạc bộ giúp sinh viên có thể viết một lý lịch ấn tượng về những hoạt động, sáng kiến và công tác xây dựng nhóm họ đã tham gia. Thư viện Học thuật hiện đại và Trung tâm Khoa học Đời sống Sức khỏe mới khánh thành cho phép sinh viên tiếp cận với những ngành công nghệ mũi nhọn.

ECC nằm tại Elgin, bang Illinois, nơi dân cư có đặc điểm đa dạng về văn hoá và ngôn ngữ, là một trong những cộng đồng phát triển nhanh nhất của bang. Từ Elgin, có thể tiếp cận thuận tiện tới các điểm giao thông công cộng, đường cao tốc, và sân bay. Nhiều sinh viên thích thăm quan thành phố Chicago, là thành phố lớn thứ ba ở Mỹ xét về điều kiện văn hoá đẳng cấp quốc tế và kiến trúc độc đáo.

ECC có hơn 40 chương trình đào tạo được kiểm định và một Chương trình tiếng Anh chuyên sâu được công nhận trên cả nước. Các chương trình đào tạo danh tiếng nhất gồm:

  • Sinh học
  • Quản trị Kinh doanh
  • Khoa học Máy tính
  • Nghệ thuật Ẩmm thực
  • Cơ khí Chế tạo
  • Tiếng Anh như là Ngôn ngữ thứ 2 (ESL)/Tiếng Anh Chuyên sâu
  • Thiết kế Đồ hoạ
  • Khoa học Sức khoẻ
  • Giáo dục Đại cương
  • Marketing/Quảng cáo 

ECC có chương trình nhà ở với gia đình bản xứ cho sinh viên quốc tế. Chương trình Nhà ở với Người bản xứ cho Sinh viên Quốc tế cung cấp cơ hội duy nhất cho sinh viên quốc tế học tập toàn thời gian dùng Visa F-1 để lưu trú tại một gia đình người Mỹ với tư cách là một thành viên gia đình. Sinh viên có cơ hội tham gia vào cuộc sống, phong tục tập quán của người Mỹ, nâng cao trình độ tiếng Anh, và tham gia vào nhiều hoạt động tại cộng đồng. Chương trình nhà ở có mức giá cạnh tranh và cung cấp nhiều lựa chọn ngắn hạn, dài hạn. Mức chi phí hàng tháng dao động từ 6.00 đến 8.00 đô la, và có thể bao gồm cả phương tiện đi lại. 

Nhà ở căn hộ cũng sẵn có cho thuê ở gần khuôn viên trường. 

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn