Felician College

Felician College

Được thành lập năm 1942, Felician College là một trong số ít những trường đại học dòng Thánh Francis ở Mỹ, và là trường duy nhất tại New Jersey. Danh tiếng của trường được xây dựng dựa trên sự chú trọng vào dịch vụ và sự tôn trọng đối với con người, và luôn cố gắng đại diện cho những giá trị này trong bất kỳ hoạt động nào của mình.

Trường dành cho sinh viên sự quan tâm và hỗ trợ cá nhân đặc biệt để chuẩn bị cho cuộc sống và thành công sau khi tốt nghiệp. Hơn cả những sinh viên có trình độ, trường đào tạo những thành viên có giá trị cho xã hội, những người được trang bị để sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách trong một thế giới không ngừng thay đổi. Là một học viện giáo dục và nhân văn, Felician hiện đang đào tạo gần 2.200 sinh viên đại học, sau đại học, sinh viên tu nghiệp, và sinh viên học Anh ngữ. Với các khóa học toàn thời gian, bán thời gian và trực tuyến, sinh viên sẽ có trải nghiệm học tập phù hợp tại Felician College.

 • Là một trong 20 trường đại học dòng Thánh Francis tại Mỹ và là trường duy nhất tại New Jersey
 • Gần 2.200 sinh viên đang theo học, với hơn 100 sinh viên quốc tế đại diện cho 34 quốc gia
 • Quy mô lớp học trung bình 15 sinh viên
 • Chỉ cách Thành phố New York 16 km
 • Hơn 90% sinh viên theo học chương trình cử nhân nhận được học bổng
 • Hơn 10 chương trình thể thao thuộc Khu II của Hiệp hội Thể thao Đại học Quốc gia
 • Lâu đài 144 tuổi trong khuôn viên Rutherford được liệt kê trong Danh sách Đăng ký Quốc gia của các Địa điểm Lịch sử
 • Hai năm liên tiếp được vinh danh với giải thưởng Sinh viên và Giáo viên Cao quý của Năm
 • Felician là trường đại học nhân văn, cung cấp các chương trình cử nhân, thạc sỹ, và tiến sỹ ở hơn 55 chuyên ngành khác nhau.
 • Một số chương trình phổ biến nhất bao gồm Y tá điều dưỡng, Kinh doanh, Kế toán, Khoa học Máy tính, An ninh Mạng, Giáo dục, Tâm lý, Âm nhạc, và Truyền thông.
 • Đây cũng là một trong số ít trường đại học trên thế giới được Liên Hợp Quốc công nhận là Tổ chức Phi chính phủ. Danh hiệu cao quý này mang đến cho sinh viên Felician cơ hội hiếm có được tham gia vào chương trình Học bổng Liên Hợp Quốc và được tham gia vào các hội nghị của Liên Hợp Quốc, được gặp gỡ các chính trị gia, nhà ngoại giao và đại sứ trên khắp toàn cầu.   

Tọa lạc tại Rodi và Rutherford thuộc bang New Jersey, Felician chỉ cách thành phố New York nổi tiếng có 16 km (10 dặm). Điều này mang đến cho sinh viên cơ hội được khám phá New York sôi động và tất cả những điều thú vị của thành phố này, trong khi vẫn có cơ hội thu mình về khu dân cư yên bình hơn để sống và học tập. Sinh viên có thể tận hưởng những điều tuyệt vời nhất từ hai thế giới bằng cách đón tàu điện vào thành phố, hoặc có thể ở nhà và đi bộ tới các cửa hàng, quán ăn, và rạp chiếu phim – chưa kể đến những tiện ích khác trong khuôn viên trường.

Là trường đại học nhân văn đào tạo cả học sinh nam và nữ, Felician hiện có gần 2.200 sinh viên đại học, sau đại học, và sinh viên tu nghiệp theo học. Môi trường nơi đây được xây dựng dựa trên sự đa dạng với nhiều sự kiện về tinh thần, tri thức và xã hội diễn ra quanh năm. Với hai khuôn viên trường, mỗi địa điểm là một tổng thể hoàn chỉnh gồm có nhà ăn, lớp học, văn phòng hành chính và giáo dục, các phòng học chung, phòng máy tính, phòng hoạt động và nhiều hơn nữa. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội giao lưu với các sinh viên Mỹ cũng như sinh viên quốc tế đến từ bên kia địa cầu.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn