George Mason University

George Mason University

Trường Đại học George Mason (Mason) tọa lạc tại khu ngoại ô Fairfax, Virginia, chỉ vài chục phút cách thủ đô Washington, D.C. của nước Mỹ. George Mason là trường đại học công lập nghiên cứu lớn nhất tại bang Virginia với trên 33.000 sinh viên đang theo học ở hơn 200 chương trình cử nhân, thạc sỹ, và tiến sỹ.

Sinh viên từ khắp 50 tiểu bang của Hoa Kỳ và hơn 120 quốc gia trên thế giới coi nơi đây là ngôi nhà thực sự, giúp Mason trở thành một trong những trường đại học có thành phần sinh viên đa dạng nhất tại Mỹ.

Danh hiệu và giải thưởng

  • Xếp thứ 57 trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới có số tuổi dưới 50 (Times Higher Education, 2014)
  • Xếp thứ 72 trong Top Trường Đại học Công lập thuộc danh sách Trường Đại học Quốc gia (S. News & World Report, 2014)
  • Xếp thứ 78 trong danh sách các Trường Đại học Hoa Kỳ, thứ 176 trong danh sách các Trường Đại học toàn cầu (Academic Ranking Worldwide Universities, 2013)
  • Top 40 các trường đại học có thành phần sinh viên đa dạng nhất tại Hoa Kỳ(S. News & World Report, 2013)
  • Trường Kinh doanh đứng thứ 72 trong danh sách các Chương trình Cử nhân Kinh doanh Tốt nhất năm 2013 theo xếp hạng của S. News and World Report.
  • Trường Luật của Mason được xếp hạng 41 trong danh sách mới nhất của S. News and World Report, là ngôi trường trẻ nhất tại Mỹ nằm trong top 50. 

Các chương trình đào tạo

  • Mason đào tạo và giảng dạy các chương trình cử nhân, thạc sỹ, và tiến sỹ ở hơn 200 lĩnh vực học thuật khác nhau.
  • Những chuyên ngành cử nhân thông dụng nhất bao gồm: Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật, Khoa học Chính trị, Quan hệ Toàn cầu, Khoa học Sinh học, Nghệ thuật, và Tâm lý học.
  • Thu hút được học giả xuất sắc trong mọi lĩnh vực, đội ngũ giảng viên của Mason bao gồm những người từng đoạt giải Nobel, Pulitzer, và các học giả của vô số giải thưởng từ Fullbright, MacArthur, Quỹ Khoa học Quốc gia, Quỹ Hỗ trợ Quốc gia trong lĩnh vực Nghệ thuật, và Quỹ Hỗ trợ Quốc gia trong lĩnh vực Nhân văn.  

Cơ hội nghề nghiệp

Với vị trí thuận lợi chỉ vài chục phút cách thủ đô Washington, D.C., sinh viên được tiếp cập với những cơ hội làm việc tại các công ty Fortune 500, các cơ quan chính phủ, những tổ chức quốc tế ngay gần khuôn viên trường. Dịch vụ Hướng nghiệp của trường sẽ hỗ trợ sinh viên trong việc viết lý lịch, chuẩn bị cho các buổi phỏng vấn, và cung cấp dịch vụ tư vấn nghề nghiệp cho từng sinh viên.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn