Irvine Valley College

Irvine Valley College

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hàng đầu ở California, thành lập từ năm 1985, trường Cao đẳng Cộng đồng Công lập Irvine Valley College tại tiểu bang California hiện đang đứng đầu trong top những trường chuyển tiếp đại học trong khu vực quận Cam và xếp thứ 3 trong toàn bang California.

 

Được chứng nhận bởi WASC (Hiệp hội các Trường và Cao đẳng Miền Tây), trường hiện nay cung cấp bằng chuyển tiếp cho hơn 70 ngành học và 60 chương trình học ngắn hạn ở nhiều môn học trong các lĩnh vực khoa học và nghệ thuật. IVC là một trường cao đẳng cộng đồng với gần 15.000 học sinh và 790 sinh viên quốc tế.

Trường Chuyển tiếp hàng đầu

IVC có chương trình đầu vào đảm bảo và thỏa thuận chuyển tiếp với các trường đại học California (UC) và trường Đại học bang Carlifornia (CSU). Đồng thời trường cũng có học sinh chuyển tiếp đi các trường đại học công lập hoặc tư thục như UC Berkeley, UCLA, UC Irvine, New York University, Pepperdine University, San Diego State University và nhiều trường đại học khác. Trung tâm chuyển tiếp đại học của IVC luôn hỗ trợ sinh viên chuyển tiếp lên các trường đại học khác cũng như tổ chức cho đại diện các trường đại học gặp gỡ sinh viên quanh năm.

Vị trí Đẳng cấp Hàng đầu Khu vực Nam California

IVC có một vị trí lợi thế tuyệt vời nằm ngay tại trung tâm thành phố Irvine, bang California. Kể từ năm 2005, thành phố Irvine đã liên tục được Cục An Ninh Quốc Gia FBI mệnh danh là “Thành phố An toàn nhất Nước Mỹ". Thành phố Irvine nằm ngay tại trung tâm của Quận Cam, là thành phố đa văn hóa với hơn 100 công ty trong nước và quốc tế đặt trụ sở chính tại đây. Ngoài ra, Irvine nằm giữa hai thành phố Los Angeles và San Diego và rất gần các trung tâm mua sắm nổi tiếng thế giới, viện bảo tàng, trường đại học, công viên giải trí và những bãi biển mê hoặc lòng người của California.

Đội ngũ Nhân viên Ưu tú

Bề dày kiến thức và kinh nghiệm của các giảng viên và nhân viên của IVC chính là bằng chứng cho cam kết giữa IVC và sinh viên. Đội ngũ giảng viên ưu tú của IVC được tuyển chọn từ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực cụ thể bao gồm nhà văn, nhà khoa học, nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhạc sĩ, Học giả Fullbright, và các doanh nhân. Lớp học luôn duy trì sĩ số nhỏ nhằm đảm bảo rằng sinh viên quốc tế có cơ hội tương tác và học hỏi từ những nhân viên tận tụy và giàu kinh nghiệm.

Môi trường Sinh hoạt Năng động

Với hơn 20 câu lạc bộ xã hội, IVC mang đến cho các sinh viên đang theo học ở đây một môi trường học tập vô cùng năng động. Sinh viên có thể tham gia rất nhiều hoạt động trong khuôn viên trường như chương trình múa hát, triển lãm nghệ thuật, các sự kiện đặc biệt hoặc tham gia các câu lạc bộ danh dự học thuật của các tổ chức lớn như Phi Theta Kappa và Psi Beta. Bên cạnh đó, IVC còn có các chương trình thể thao với các giải vô địch cấp bang và cấp quốc gia ở cả hai hạng mục thể thao nam và nữ.

Sinh viên Quốc tế tại IVC

Sinh viên quốc tế tại trường cao đẳng Irvine Valley College luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ cho từng cá nhân. Trường có rất nhiều tiện ích như thư viện, trung tâm máy tính, trung tâm gia sư, trung tâm sức khỏe, trung tâm biểu diễn nghệ thuật, phòng ăn và dịch vụ nhà ở.
Tại IVC, trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế luôn có các dịch vụ tư vấn chuyên sâu và tư vấn về chương trình học dành cho sinh viên quốc tế. Các nhân viên của trung tâm đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau với bề dày nhiều năm kinh nghiệm làm việc với sinh viên quốc tế, đã được đào tạo chuyên nghiệp để chăm sóc các bạn sinh viên.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn