Kirkwood Community College

Kirkwood Community College

Với tầm nhìn toàn cầu và chương trình giảng dạy đổi mới sáng tạo, Kirkwood đang xác định lại vai trò của trường cao đẳng cộng đồng. Phương châm của Kirkwood là “Khởi đầu tại đây. Đi khắp mọi nơi!” và đây là sự nhìn nhận đúng về giáo dục tại Kirkwood. Mục tiêu học tập của bạn là gì?

 

Bạn muốn đi tới đâu? Kirkwood làm việc không mệt mỏi để đảm bảo cho sinh viên chuyển tiếp lên các trường đại học trên toàn quốc. Sinh viên học hai năm đầu đại học trong một môi trường khuyến khích, cảm thông, vừa giúp họ tạo dựng các kĩ năng, vừa đem đến cho họ những thử thách lành mạnh để chuẩn bị cho những bước tiếp theo trong cuộc sống.

Tất cả mọi người ở Trường Cao đẳng Cộng đồng Kirkwood rất vui mừng và hoan nghênh bạn, những người đang xem xét, lựa chọn trường Kirkwood để gặt hái những thành tích học tập cao hơn trong tương lai. Mỗi một sinh viên mới với chúng tôi chính là một cơ hội mới để phục vụ những nhu cầu trong hiện tại và những ước mơ trong tương lai. Nhu cầu và những dự định của bạn thật quan trọng và tất cả chúng ta có thể cùng nhau thực hiện nó.

Kirkwood nằm ở phía tây nam Cedar Rapids của tiểu bang Iowa. Khuôn viên trường rộng 680 mẫu Anh với 27 tòa nhà, tương đương 1,1 triệu feet vuông không gian học tập ở bên trong, một trang trại 400 mẫu với đầy đủ chức năng, một trường đua ngựa, một trung tâm hội nghị, một khu liên hợp thể dục thể thao 5 mẫu, một khách sạn đang xây dựng và còn nhiều những cơ sở vật chất khác nữa. Kirkwood có hơn 120 lĩnh cực nghiên cứu, một Chương trình Anh ngữ đạt giải, giảng viên quốc tế và rất nhiều các hoạt động thu hút sinh viên tham gia. Các chương trình phổ biến gồm:

 • Nghệ thuật Tự do
 • Quản trị Kinh doanh
 • Nhân sự
 • Điều dưỡng
 • Thực thi Luật pháp
 • Dự bị kinh doanh Chuyển tiếp
 • Dự bị Kỹ sư
 • Kế toán
 • Nghệ thuật ẩm thực
 • Phát triển Trẻ nhỏ 

Hàng năm Kirkwood tiếp nhận hơn 20.000 sinh viên vào các lớp học tín chỉ. Sau đây là chi tiết về sinh viên theo học tại trường:

 • 55% nữ/44% nam
 • 625 sinh viên quốc tế đến từ hơn 101 quốc gia.
 • Sinh viên đến từ tất cả 99 quận ở Iowa, và từ hơn 40 tiểu bang của Hoa Kỳ.
 • Quy mô lớp học tín chỉ trung bình 26 sinh viên. 

Kirkwood tận tâm với giáo dục quốc tế và những lý tưởng thúc đẩy trao đổi giáo dục. Trường đưa ra hơn 13 chương trình học tập nước ngoài mỗi năm, sinh viên có thể học 2 – 4 tuần ở một quốc gia khác. Văn phòng Chương trình Quốc tế luôn có đủ nhân viên phục vụ nhu cầu của sinh viên quốc tế nói riêng cũng như tất cả các sinh viên ở Kirkwood nói chung, những người muốn có những trải nghiệm quốc tế và coi đó như một phần trong việc học tập của họ. 

Bộ phận Dịch Vụ Sinh viên của Kirkwood luôn tạo điều kiện hoạt động cho hơn 60 câu lạc bộ sinh viên và các tổ chức bao gồm câu lạc bộ đa văn hóa và câu lạc bộ Liên Hợp Quốc. Có 393 sinh viên trong hiệp hội danh dự quốc tế Phi Theta Kappa. Trung tâm Giải trí với diện tích 43.500 foot vuông đem lại những sự lựa chọn luyện tập, thư giãn lành mạnh, vui vẻ. Hầu như cả năm, trung tâm mở cửa bảy ngày trong tuần với giờ giấc phù hợp với thời gian biểu khá bận rộn của sinh viên trường Kirkwood. Ba sân chơi thể thao, phòng tập thể hình, một khu tập thể dục với hàng tá máy móc luyện tập hiện đại, và một phòng tập thể dục nhịp điệu đa mục đích cung cấp những cách phổ biến nhất cho sinh viên và đội ngũ nhân viên trong trường giúp họ giữ được vóc dáng gọn gàng, khỏe mạnh. Trường còn có một khu vực xem TV, bàn bi-da và nhiều điều thú vị khác ở tiền sảnh. Và một điều tuyệt vời nhất là Trung tâm Giải trí được sử dụng MIỄN PHÍ đối với sinh viên, giảng viên khoa và các nhân viên – một ích lợi khác từ việc là thành viên của Kirkwood Community! 

Kirkwood đưa ra nhiều sự lựa chọn nhà ở độc lập, riêng tư, giá phải chăng, từ đây có thể đi bộ đến trường, bao gồm Trung tâm Văn hóa Quốc tế (ICC) mới, một sự lựa chọn nhà ở độc nhất đặc biệt dành riêng cho sinh viên quốc tế. Được thiết kế và trang bị theo nguyện vọng của các sinh viên quốc tế nơi đây, ICC cung cấp một nơi đặc biệt cho sinh viên quốc tế sống và học tập hòa đồng với các sinh viên bản xứ. Ngoài ICC, gần đó còn có một số căn hộ tư nhân khác. 

Người dân Iowa được biết đến với sự chân thành và lòng thương người đối với mọi người. Bạn sẽ thấy rằng Iowa là một tiểu bang xinh đẹp để tìm hiểu về con người và tạo dựng nền tảng giáo dục cho riêng mình. Đội ngũ giảng viên, nhân viên và sinh viên trường Kirkwood biết chia sẻ cùng nhau dưới một môi trường luôn thúc đẩy sự phát triển của các mối quan hệ lâu dài. Điều này được giúp đỡ hơn bởi các lớp học quy mô nhỏ và nhiều hoạt động trong đời sống sinh viên của chúng tôi. Ẩn mình ở khu trung tâm của nước Mỹ, Cedar Rapids, Iowa, với gần 125.000 dân, là một cộng đồng thân thiện, năng động, kết hợp bản sắc, giá trị văn hóa vùng đồng quê với khu thành thị để tạo ra cho nơi đây một môi trường, một bầu không khí rất riêng.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn