Middlesex Community College

Middlesex Community College

Trường Cao đẳng Cộng đồng Middlesex (MCC) là một trong các trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất trong bang Massachusetts. Trường Cao đẳng Cộng đồng Middlesex, cách thành phố Boston 25 dặm, là nơi lý tưởng cho sinh viên từ các quốc gia khác đến để trải nghiệm con đường học vấn tại Hoa Kỳ.

Hàng năm, MCC tiếp nhận sinh viên quốc tế từ nhiều quốc gia trên thế giới, tham gia vào đội ngũ sinh viên đa dạng của trường. Tại Middlesex, mục đích của trường là giúp sinh viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Là một phần của hệ thống giáo dục bậc cao công lập của bang Massachusetts, Trường Cao đẳng Cộng đồng Middlesex giúp sinh viên học tập chuẩn bị chuyển tiếp lên chương trình lấy bẳng cử nhân, cũng như chương trình đào tạo dạy nghề. Được Hiệp hội các Trường Cao đẳng và Đại học New England (New England Association of Schools and Colleges) kiểm định toàn diện, trường MCC cung cấp cho sinh viên hơn 45 chương trình cấp bằng chuyển tiếp. Nhiều chương trình đào tạo của trường có chương trình thực tập và dịch vụ hỗ trợ cộng đồng, tạo điều kiện giúp sinh viên có cơ hội học tập trong cộng đồng và làm quen với môi trường làm việc.

Trường Middlesex có hợp đồng chuyển tiếp lên đại học với nhiều chương trình đào tạo bằng cử nhân giúp sinh viên MCC dễ dàng chuyển tiếp đến các trường đại học và cao đẳng khác tại Hoa Kỳ. Sinh viên quốc tế tại Middlesex được học tập trong môi trường giáo dục xuất sắc với chi phí phù hợp và được khuyến khích tham gia mọi hoạt động trong trường. Văn phòng Đời sống Sinh viên tại MCC hỗ trợ nhiều câu lạc bộ của trường và các tổ chức hoạt động giúp mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội sinh hoạt và giao lưu thú vị. Ngoài ra, MCC cũng có nhiều chương trình giải trí và thể thao trong trường.

Sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Cộng đồng Middlesex sẽ được cấp bằng Cao đẳng Nhân văn (Associate in Arts, A.A.) hoặc Cao đẳng Khoa học (Associate in Science, A.S.). Các chương trình cấp bằng Cao đẳng Nhân văn (A.A.) thường dành cho các sinh viên có ý định chuyển tiếp lên đại học. Chương trình cấp bằng Cao đẳng Khoa học (A.S.) thường tập trung đào tạo kỹ năng cho các sinh viên muốn bắt đầu làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Các chương trình cấp bằng cao đẳng đòi hỏi sinh viên phải hoàn tất một số môn học nhất định thuộc ngành học sinh viên lựa chọn, cùng với các môn căn bản của chương trình giáo dục tổng quát trong cả hai lĩnh vực nhân văn và khoa học. Nhiều môn học trong số này là những môn học chuyên ngành chuẩn bị bắt buộc trong chương trình chuyển tiếp lấy bằng cử nhân.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn