MiraCosta College

MiraCosta College

MiraCosta là một trường cao đẳng cộng đồng công lập được kiểm định toàn diện và nằm cách vùng biển phía nam California chỉ vài phút. Sinh viên của trường có thể lấy bằng cao đẳng và chuyển tiếp lên đại học hay lấy các chứng chỉ nghề trong số hơn 50 lĩnh vực học tập.

MiraCosta có tỉ lệ sinh viên chuyển tiếp cao nhất lên hệ thống các trường đại học bang California (the University of California) trong số các trường cao đẳng cộng đồng hạt San Diego.

Bằng hệ hai năm: MiraCosta College cấp bằng hệ hai năm, tương đương với hai năm đầu của chương trình Cử nhân (chương trình 2+2). Với bằng hệ hai năm, sinh viên có thể chuyển tiếp lên một đại học 4 năm hoặc đi làm. 

Chứng chỉ Chuyên môn và Chứng chỉ Nghề: MiraCosta cung cấp 50 loại chứng chỉ khác nhau dành cho các sinh viên quan tâm đến các chương trình đào tạo ngắn hạn trong một lĩnh vực nghề nghiệp cụ thể. Bạn có thể hoàn tất chứng chỉ trong vòng một hoặc hai năm. 

MiraCosta còn cung cấp các chương trình cấp chứng chỉ ngắn hạn được thiết kế theo yêu cầu thực sự của thị trường lao động hiện tại. Sinh viên quốc tế sẽ thích thú với môi trường thân thiện và an toàn tại MiraCosta. 

MiraCosta nằm gần những điểm tham quan nổi tiếng ở phía Nam California. Với khí hậu nắng ấm và tầm nhìn ra biển, đây là địa điểm học rất tuyệt vời. Các trang thiết bị bao gồm một thư viện và trung tâm kỹ thuật mới, phòng máy tính sinh viên, quán cà phê, sân khấu ngoài trời, sân tennis, sân tập chạy, phòng thể dục, và trung tâm thể dục thể thao.

  • Chi phí hợp lý:Sinh viên quốc tế có thể tiết kiệm tiền bạc khi học tại Cao đẳng MiraCosta! Học phí ở MiraCosta chưa bằng 1/3 học phí ở các trường đại học công lập 4 năm.
  • Dễ dàng chuyển tiếp:MiraCosta đã thiết lập các chương trình chuyển tiếp với các  trường đại học công lập và tư thục để sinh viên quốc tế dễ dàng chuyển tiếp lên các trường đại học bốn năm. Sinh viên của MiraCosta chuyển tiếp lên UC San Diego, San Diego State University, UC Berkeley, UCLA và nhiều trường đại học khác trên khắp nước Mỹ.
  • Phương pháp giảng dạy chất lượng: Giáo viên ở MiraCosta quan tâm đến thành công trong học tập của sinh viên. Các giáo sư được chọn để dạy ở MiraCosta vì họ có bằng cấp và khả năng giảng dạy xuất sắc.
  • Sĩ số lớp nhỏ:Hầu hết các lớp đều có dưới 30 sinh viên. Môi trường học tập thân thiện có thể quan tâm đến từng sinh viên.
  • Hỗ trợ về học tập:MiraCosta có chương trình dạy kèm miễn phí cho mỗi môn học, một Trung tâm Viết và Toán, và hệ thống truy cập internet miễn phí trong trường cho mọi sinh viên.
  • Thực tập và hỗ trợ việc làm: Sinh viên quốc tế có thể học các kỹ năng nghề nghiệp thông qua chương trình thực tập và các lớp Trao đổi Kinh nghiệm Làm việc.
  • Câu lạc bộ & các hoạt động dành cho sinh viên:Sinh viên quốc tế có thể tham gia vào các hiệp hội và câu lạc bộ sinh viên, hay các đội thể thao. Đội Lướt ván MiraCosta được xếp hạng đầu toàn quốc.
  • Môi trường an toàn và cảnh quan xinh đẹp:MiraCosta nằm ở khu vực ngoại ô, là môi trường an toàn cho sinh viên. Nhiệt độ trung bình ở Oceanside là 20°C - 27°C; đây là nơi thu hút khách du lịch trên toàn thế giới. Những tòa nhà, cảnh quan và bãi biển xinh đẹp giúp MiraCosta trở thành nơi học tập lý tưởng.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn