Peralta Community College District

Peralta Community College District

Peralta Community College District (Berkeley City College, College of Alameda, Laney College, Merritt College). Thành lập năm 1964, Khối Các Trường Cao Đẳng Peralta có vị trí tại tiểu bang California, một miền đất nổi tiếng về sự lạc quan, sáng tạo, tinh thần dám nghĩ dám làm và khoan dung.

 

Sinh viên của khối các trường phản ánh chân thực sự đa dạng sắc tộc tại vùng vịnh San Francisco. Tại Khối Các Trường Cao Đẳng Peralta, sinh viên theo học đến từ khắp nơi trên thế giới, từ các nền văn hóa đa dạng, với nhiều kiến thức về thế giới, cùng nhau học tập và chia sẻ những giấc mơ và khuyến khích nhau cùng phát triển. Ngoài chương trình Tiếng Anh Dành Cho Người Nước Ngoài ESL, trường có hơn 2.000 ngành học cho sinh viên lựa chọn.

Kinh nghiệm thực tế và các lớp học có mục tiêu rõ ràng do các giảng viên dành giải thưởng và các nhà lãnh đạo có kinh nghiệm chuyên ngành thực tế giảng dạy. Nhiều chương trình cấp bằng và chứng chỉ, và các cơ hội chuyển tiếp lên đại học, giúp sinh viên phát triển các thế mạnh của mình, học các kỹ năng mới, phát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc, hoặc tiếp tục đạt các mục tiêu giáo dục.

  • Hàng năm có hơn 800 sinh viên chuyển tiếp từ Khối Các Trường Cao Đẳng Peralta lên các trường cao đẳng và đại học bốn năm tại vùng vịnh San Francisco và các nơi khác.
  • Khối Các Trường Cao đẳng Peralta là đối tác đặc biệt của hệ thống đại học CSU - California State University (các trường đại học bang California) và UC - University of California (các trường đại học California).
  • Trường được xếp hạng trong nhóm năm trường dẫn đầu về số lượng học sinh chuyển tiếp lên Đại học UC Berkeley, và sinh viên chuyển tiếp của trường được ưu tiên nhập học vào tất cả các trường đại học UC. 

Khối Các Trường Cao Đẳng Peralta không những cung cấp các khóa học khi bạn cần, mà còn cung cấp cho bạn cơ hội tham gia nhiều sự kiện đặc biệt: Hòa nhạc, các bài giảng, lễ hội, triển lãm nghệ thuật, thể thao và các hoạt động văn hóa. Phòng thể thao và khu bơi lội cũng là một đặc điểm nổi bật.

Khối Các Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Peralta gồm có 4 trường cao đẳng danh tiếng 

Chỉ cách Trường Đại Học California Berkeley (UC Berkeley) hai tòa nhà, khuôn viên đô thị năng động mới của Cao Đẳng Berkeley City nổi bật về giáo dục cao đẳng cộng đồng. Các khóa học dự bị đại học và đào tạo nghề là các chương trình trọng tâm của Cao đẳng Berkeley City, với các chương trình mẫu trong nhiều lĩnh vực như Ngôn ngữ Ký Hiệu Mỹ, Công nghệ Sinh học và Truyền thông Đa phương tiện. 

Cao Đẳng Alameda, trường cao đẳng cộng đồng duy nhất tại bang California nằm trên một hòn đảo, có khuôn viên trường tuyệt đẹp giống như một công viên và đem đến cho bạn sự yên tĩnh của một vùng ngoại ô trong môi trường đô thị sôi động. Thành lập năm 1970, Cao Đẳng Alameda đã và đang đào tạo hơn 200.000 sinh viên và nổi tiếng về sự xuất sắc trong giáo dục, đào tạo nghề và các chương trình hỗ trợ sinh viên. Rất nhiều chương trình học đặc biệt đang chờ đón bạn tại Cao Đẳng Alameda, gồm có Hàng Không, Công nghệ Bảo dưỡng, Thiết kế Thời trang, Công nghệ Ô tô và nhiều chương trình tiếng Anh ESL. 

Cao Đẳng Laney, nằm trong trung tâm thành phố Oakland sôi động và đa sắc tộc, có môi trường quốc tế và năng động của một trường đại học thành phố lớn. Đối diện với Viện Bảo Tàng Oakland California, cách Khu Người Hoa (Chinatown) một vài tòa nhà, và dạo bộ từ Hồ Merritt và Cửa sông Oakland, Cao Đẳng Laney đem đến cơ hội cho hơn 12.000 sinh viên của trường tiếp cận với các nguồn lực trí tuệ, văn hóa và thiên nhiên nổi bật của thành phố.

Các chương trình nổi tiếng như Báo chí, Nghệ thuật Ẩm thực, Toán học, Công nghệ Máy, và Dân tộc học,.... Cao Đẳng Laney luôn dẫn đầu về giáo dục chuyên nghiệp và đào tạo nghề trong nhiều thập niên.

Nằm trên các ngọn đồi trong Vịnh San Francisco, Cao Đẳng Merritt đem đến cho sinh viên cơ hội học tập tại một nơi có thiên nhiên tuyệt đẹp thuộc Miền Bắc California. Với toàn cảnh Cầu Cổng Vàng (Golden Gate) và Biển Thái Bình Dương, Cao Đẳng Merritt nổi bật với cảnh quan ngoạn mục và nhiều chương trình đào tạo chuyên nghiệp và dạy nghề hàng đầu.

Cao Đẳng Merritt, cách các trung tâm thương mại đông đúc nhất của Phía Đông Vịnh, tự hào với các chương trình nổi tiếng như Dịch vụ Xã hội Cộng đồng, Điều dưỡng, Phát triển Trẻ, Dinh dưỡng và Chế độ ăn, Nghiên cứu Môi trường và Nghệ thuật Làm vườn...

 

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh 

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh) 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: duonganh.edu.vn