Pierce College

Pierce College

Xếp hạng trong danh sách 10% các trường cao đẳng cộng đồng hệ 2 năm hàng đầu tại Hoa Kỳ, Pierce College là trường công lập được kiểm định toàn diện và nằm trong thành phố Seattle của tiểu bang Washington. Sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới theo học các Chương trình Cấp bằng Cao đẳng Chuyển tiếp, tiếng Anh, các chương trình cấp bằng và chứng chỉ nghề-kỹ thuật, và Chương trình Kép Hoàn thành bằng Trung học Phổ thông , đều do đội ngũ giảng viên ưu tú giảng dạy.

Bằng Cao đẳng Chuyển tiếp (Chương trình Chuyển tiếp lên Đại học - 2 + 2 = 4): Sinh viên có thể hoàn thành chương trình cấp Bằng Cao đẳng Chuyển tiếp hệ hai năm tại Cao Đẳng Pierce, sau đó chuyển tiếp lên đại học, và hoàn thành hai năm cuối để lấy bằng cử nhân. Trường có nhiều chuyên ngành chính bao gồm nghệ thuật, kinh doanh, truyền thông, máy tính, kinh tế, giáo dục, kỹ thuật, khoa học, kịch nghệ, và phim kỹ thuật số. Sau khi được chấp thuận nhập học vào Cao Đẳng Pierce, sinh viên có thể lên kế hoạch hoàn thành chương trình lấy bằng cử nhân trong bốn năm. Sinh viên được đảm bảo nhập học có điều kiện vào một trong 14 trường đại học đối tác của Cao Đẳng Pierce để hoàn thành chương trình cấp bằng Cử nhân. Sinh viên cũng có thể theo học chương trình Danh Dự Mỹ tại Cao Đẳng Pierce, một chương trình đầy cạnh tranh, giúp kết nối sinh viên với hơn 30 trường đại học trong mạng lưới chương trình. Cố vấn chuyển tiếp sẽ hỗ trợ sinh viên trong quá trình chuyển tiếp lên đại học. Tín chỉ Cao Đẳng Pierce được đánh giá cao trên toàn nước Mỹ, và các sinh viên của trường đã chuyển tiếp lên nhiều trường đại học hàng đầu, bao gồm University of Washington, New York University, UCLA, University of California at Berkeley, University of Illinois- Urbana Champaign, Columbia, Carnegie Mellon, Purdue, Fashion Institute of New York, và Cornell University.

Chương trình Đào tạo Bằng hoặc Chứng chỉ Nghề-Kỹ thuật: Sinh viên có thể phát triển các kỹ năng quan trọng phục vụ cho nghề nghiệp qua các chương trình đào tạo nghề ngắn hạn hay dài hạn. Các ngành học bao gồm kinh doanh, hệ thống thông tin máy tính, đào tạo mầm non và dịch vụ xã hội.

Chương trình Kép Hoàn thành Bằng Trung học Phổ thông: Chương trình này giúp sinh viên hoàn thành và nhận Bằng Tốt nghiệp Trung học Phổ thông của bang Washington, đồng thời tích lũy tín chỉ cho chương trình học lấy bằng cử nhân. Thời gian học khoảng 2 năm (tùy thuộc vào khả năng tiếng Anh của sinh viên). Sinh viên đáp ứng các yêu cầu của chương trình sẽ được nhận Bằng Cao đẳng Chuyển tiếp (để chuyển tiếp lên đại học). Sinh viên theo học Chương trình Kép Hoàn thành Bằng Trung học Phổ thông có thể học lấy tín chỉ cho cả trung học và cao đẳng.

 

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh 

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh) 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: duonganh.edu.vn