Pima County Community College

Pima County Community College

Với 6 cơ sở và gần 23.000 sinh viên mỗi kỳ, PCC là một trong những trường cao đẳng cộng đồng nhiều cơ sở lớn nhất. Trường đủ lớn để cung cấp nhiều chương trình đào tạo chất lượng, nhưng mỗi cơ sở lại nhỏ vừa để đảm bảo sự quan tâm, dịch vụ, và sự thân thiện được mang tới cho từng sinh viên.

Pima là một trường cao đẳng cộng đồng công lập hệ 2 năm được kiểm định, cung cấp các chương trình chuyển tiếp đại học, học tiếng Anh, dạy nghề và giáo dục hướng nghiệp.

Tại sao nên học tập tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Pima?

 • Nhận 2 bằng thay vì 1 bằng! cơ hội 2+2 = Cao đẳng Cộng đồng + Chuyển tiếp Đại học. 
  • Hoàn thành 2 năm đầu đại học tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Pima và nhận bằng Cao đẳng 2 năm. Sau đó, chuyển tiếp lên một trường Đại học để lấy bằng Cử nhân.
  • Thỏa thuận chuyển tiếp của Pima giúp bạn chuyển tiếp dễ dàng tới các cơ sở đối tác như Trường Đại học Arizona (University of Arizona), chỉ cách trụ sở của Trường Pima vài phút.
  • Tiết kiệm chi phí trong 2 năm đầu học tập tại trường cao đẳng. Học phí của Trường Cao đẳng Cộng đồng Pima thấp hơn nhiều so với học phí 4 năm tại trường đại học, và tương đương so với các trường cao đẳng cộng đồng khác.
 • Nâng cao cơ hội thành công:
  • Sĩ số lớp nhỏ nên giảng viên giàu kinh nghiệm có thể quan tâm đến từng sinh viên.
  • Các Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu & Dự bị Cao đẳng chuẩn bị cho bạn có thể học tập tốt tại bậc cao đẳng.
  • Có được lợi thế cạnh tranh nếu trúng tuyển vào Chương trình Danh dự.
 • Kế hoạch học tập cá nhân:
  • Lấy chứng chỉ chuyên môn và kỹ thuật từ nhiều chương trình đào tạo.
  • Đăng ký các khóa học chuyên ngành như Phát âm và Các Chủ đề Đặc biệt về Văn hóa Mỹ tùy theo sự quan tâm và nhu cầu của bạn.
  • Nhận được sự giúp đỡ tận tình từ các dịch vụ gia sư miễn phí. 

PCC hợp tác chuyển tiếp với nhiều trường cao đẳng và đại học để giúp bạn đạt mục tiêu lấy bằng cử nhân đại học 4 năm. Một số trường đại học là đối tác của trường gồm: University of Arizona, Arizona State University, Northern Arizona University, Eastern New Mexico University, University of Phoenix, và nhiều trường nữa. Là sinh viên Pima, bạn được tiếp cận với thư viện, các Trung tâm Dịch vụ Học tập dành cho Sinh viên, các Phòng Máy tính, hơn 30 câu lạc bộ sinh viên, hội thảo kĩ năng lãnh đạo, và nhiều hoạt động Cuộc sống Sinh viên được tổ chức quanh năm.

Tọa lạc tại miền Tây Nam tràn nắng ấm của Mỹ, Tucson là “thành phố cao đẳng” quy mô trung bình có nhiều điểm hấp dẫn đặc biệt về văn hóa, giáo dục, và thiên nhiên. Bạn có nhiều cơ hội để thưởng thức nghệ thuật, âm nhạc, viện bảo tàng, các sự kiện thể thao, đi bộ đường dài, và đạp xe. Nắng ấm ở đây kéo dài tới 300 ngày trong năm, mùa đông tuyết phủ trên đỉnh núi Lemon, và mùa hè có nhiều mưa. Trong bán kính 40 dặm, bạn có thể thăm quan các Trường quay Tucson cổ kính, khu Sinh quyển, Đài Quan sát Quốc gia Kitt Peak và Viện Bảo tàng Sa mạc Arizona – Sonora, một trong 10 viện bảo tàng hàng đầu của đất nước. Bạn cũng có thể ghé thăm Grand Canyon cách Tucson 340 dặm.

 

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh) 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: duonganh.edu.vn