Portland Community College

Portland Community College

Portland Community College (PCC) nằm ở Portland, tiểu bang Oregon, Hoa Kỳ, và là trường cao đẳng lớn nhất ở tiểu bang Oregon. Hàng năm, trường tuyển sinh hơn 98,000 sinh viên, kể cả các học sinh từ 70 nước khác nhau. PCC có ba khu khuôn viên đa dạng, cung cấp rất nhiều chương trình học bao quát khác nhau, bao gồm các chứng chỉ chuyên môn một năm, các bằng chuyên nghiệp và kỹ thuật hai năm, và các cơ hội đào tạo nghề chuyên môn/kỹ thuật.

Trong hơn 20 năm, PCC đã giúp các sinh viên quốc tế đạt được mục tiêu học tập của các em. Có rất nhiều lựa chọn: nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ, theo học các khóa nghệ thuật trong kỳ nghỉ hè, hoặc theo các khóa học thuộc về hơn 100 lĩnh vực bao gồm khoa học, máy tính, tạo tác công trình và quản trị kinh doanh. Các nhân viên giảng dạy quốc tế của trường giúp sinh viên lập kế hoạch cho các khóa học để chuyển tiếp lên trường đại học bốn năm để được cấp bằng đại học.

Các sinh viên quốc tế chọn PCC do chất lượng của các chương trình học, phí tổn phải chăng (khoảng một nửa lệ phí cho sinh viên quốc tế tại một trường đại học tiểu bang), lớp có ít học sinh và sự thân thiện của các giáo viên và nhân viên. Các nhân viên giáo dục quốc tế cũng có thể tư vấn học tập cho bạn, giúp bạn tìm gia đình ở trọ, và định hướng tới cuộc sống ở trường đại học và ở cộng đồng tại Portland.

Các sinh viên quốc tế của PCC đã làm việc cho các tổ chức như Intel, Nike, National Park Service, Adidas, Freightliner, và các công ty kinh doanh trong khu vực.

Được mệnh danh là "Thành Phố Lớn Đẹp Nhất" bởi Money Magazine, Portland là nơi tu nghiệp nước ngoài lý tưởng nằm ở trung tâm khu vực Tây bắc Thái bình dương của Hoa Kỳ. Sự náo nhiệt của một thành phố lớn; con người thân thiện khiến "Thành Phố Hoa Hồng" trở thành điểm đến được mến chuộng ở khu vực bờ biển phía tây.

 

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh 

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh) 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: duonganh.edu.vn