Quincy College

Quincy College

Cao Đẳng Quincy là trường cấp bằng hệ hai năm và được kiểm định chất lượng toàn diện. Trường tọa lạc tại Quincy, bang Massachusetts, Hoa Kỳ. Trường cách trung tâm thành phố Boston, một thành phố lớn tại Mỹ, chỉ 10 phút. Cao Đẳng Quincy có môi trường học tập cởi mở, nơi hội tụ các nền văn hóa, các lực lượng, và tạo ra một sân chơi toàn cầu ngay trong trường.

 

Cao Đẳng Quincy là ngôi trường có hơn 300 sinh viên quốc tế đến từ hơn 121 quốc gia.

Cao Đẳng Quincy cung cấp chương trình cho các sinh viên muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh và cho các sinh viên muốn học lấy bằng cử nhân. Sinh viên quốc tế lựa chọn học tại Cao Đẳng Quincy vì trường cung cấp chương trình đại học đại cương và văn hóa Mỹ trong môi trường hỗ trợ và gắn kết. Tại Cao Đẳng Quincy, sinh viên quốc tế học để lấy Bằng Cao Đẳng hoặc lấy tín chỉ để chuyển tiếp lên các trường đại học khác ở Mỹ.

Tại Cao Đẳng Quincy, sinh viên có thể tiếp cận với nhiều nguồn lực để đạt thành công trong học tập. Các giảng viên tận tâm của trường, các chuyên gia tư vấn sinh viên quốc tế chu đáo, lớp học sĩ số thấp, và dịch vụ dạy kèm miễn phí đều tập trung cho giảng dạy và học tập, đến từng sinh viên. Văn Phòng Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế của Cao Đẳng Quincy cam kết giúp đỡ sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng tại QC và hỗ trợ sinh viên chuyển tiếp lên các trường đại học tại Mỹ.

 

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh 

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh) 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: duonganh.edu.vn