Rutgers - The State University of New Jersey

Rutgers - The State University of New Jersey

Được thành lập từ năm 1766, Rutgers, Trường Đại học của Bang New Jersey, là tổ chức giáo dục bậc cao lâu đời thứ 8 tại khu vực Bắc Mỹ. Ngày nay, Rutgers là một hệ thống bao gồm Trường Đại học Rutgers-Camden, Trường Đại học Rutgers-Newark, và Trường Đại học Rutgers-New Brunswick, bên cạnh những viện nghiên cứu và chăm sóc y tế trên khắp tiểu bang New Jersey.

 

Rutgers giảng dạy và đào tạo hơn 100 chuyên ngành đại học với đội ngũ giảng viên nổi tiếng thế giới cùng trình độ học thuật ưu tú trong các lĩnh vực kinh doanh, nghệ thuật và nhân văn, khoa học, bao gồm cả các lĩnh vực khoa học ứng dụng như kỹ thuật hay dược. Sinh viên lựa chọn Rutgers bởi danh tiếng xuất sắc, rất nhiều cơ hội, và địa điểm thuận tiện, có thể di chuyển nhanh đến các địa danh lớn trên thế giới.    

Trường Đại học Rutgers-New Brunswick đứng thứ 33 trên thế giới theo xếp hạng của Center for World University Rankings; thứ 32 trên thế giới về chuyên ngành nghệ thuật và nhân văn theo xếp hạng của The Times Higher Education (Anh Quốc) World University Rankings; thứ 26 trong số các trường đại học công lập quốc gia Hoa Kỳ theo xếp hạng của U.S. News & World Report. Cũng theo xếp hạng của U.S. News & World Report, Trường Đại học Rutgers-Newark đứng thứ 1 về sự đa dạng trong thành phần sinh viên, trong khi Trường Đại học Rutgers-Camden đứng thứ 28 trong số các trường Đại học cấp vùng. Rutgers là trường đại học duy nhất ở bang New Jersey lọt vào danh sách của Kiplinger bao gồm 100 Trường Đại học công lập có giá trị tốt nhất tại Hoa Kỳ.

 • Rutgers là trường đại học nghiên cứu toàn diện, cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, kỹ thuật, nhân văn, khoa học vật lý và đời sống, và rất nhiều chuyên ngành khoa học xã hội.
 • Sinh viên sẽ có cơ hội học tập với đội ngũ giảng viên từng đoạt giải thưởng danh giá, giảng viên hỗ trợ, chia sẻ với sinh viên không chỉ trong lớp học mà còn trong phòng thí nghiệm và thực địa. Cơ hội được tương tác trực tiếp với các giảng viên là hoàn toàn có thể, bởi tỷ lệ sinh viên-giáo viên là 14:1 tại trường Đại học Rutgers-New Brunswick, 11:1 tại trường Đại học Rutgers-Camden và 13:1 tại trường Đại học Rutgers-Newark.
 • Nghiên cứu:
  • Có tới 60% số lượng sinh viên được thực hành nghiên cứu từ bậc đại học
  • Hơn 300 trung tâm nghiên cứu Rutgers hỗ trợ các nghiên cứu tiên phong trong lĩnh vực tế bào gốc, phân tích ADN, và nhiều đề tài khác.
  • Trường dành 700 triệu USD mỗi năm cho nghiên cứu và phát triển, nằm trong 25 trường đại học có quỹ nghiên cứu lớn nhất Hoa Kỳ. 
 • Hoạt động ngoại khóa:Hơn 400 tổ chức sinh viên làm phong phú thêm việc học tập trong lớp với các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, cộng đồng, và thể thao.  
 • Thành phần sinh viên đa dạng:Với sinh viên đến từ hơn 115 quốc gia, Rutgers thường xuyên được xếp trong số các trường đại học có thành phần sinh viên đa dạng nhất trên cả nước.
 • Thành phố:Rutgers chỉ cách thành phố New York hoặc Philadelphia một giờ di chuyển bằng xe hơi hoặc hệ thống giao thông công cộng. Thành phố Boston và Washington D.C. cũng chỉ cách đó vài tiếng. 
 • New Jersey “Tiểu bang của những Khu Vườn”:Với hơn 209 ki lô mét bờ biển trung Đại Tây Dương, địa hình phong phú của New Jersey bao gồm khu vực thành thị sôi động, những khu ngoại ô thanh bình, những đầm trồng nham lê, những khu rừng và đồi núi thích hợp cho môn đi bộ đường dài, bên cạnh những khu dân cư bên bờ biển.
 • Địa điểm:Tọa lạc ngay trong những khu đô thị năng động Camden, Newark và New Brunswick, trường Đại học Rutgers là nơi dễ dàng tiếp cận với các sư kiện văn hóa, lịch sử, giải trí, mua sắm, thể thao và nhiều thứ khác.    
 • New Brunswick:đến với trường đại học hàng đầu, sinh viên sẽ được tận hưởng cơ sở vật chất, thể thao và giải trí mang đẳng cấp thế giới, phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng, nhà hát, quán cà phê, và thậm chí cả một trang trại
 • Newark:Chỉ vài chục phút cách thành phố New York với những trung tâm ẩm thực và nghệ thuật phong phú, khuôn viên trường Rutgers tại Newark là một trong những thành phố đại học có triển vọng nhất tại Mỹ.
 • Camden:Tọa lac bên Sông Delaware đối diện với thành phố Philadelphia, khuôn viên tại Camden neo đậu trên Waterfront, một quận nổi tiếng về văn hóa và nghệ thuật.  

 

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh 

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh) 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: duonganh.edu.vn