Santa Ana College

Santa Ana College

Cao đẳng Santa Ana là một trường cộng đồng lâu đời và đang kỷ niệm năm thứ 100 xuất sắc về thành tích học thuật và hợp tác cộng đồng. Cao đẳng Santa Ana, một trường cao đẳng cộng đồng công lập thành lập năm 1915 tại quận Cam, bang California cam kết hết mình vì chất lượng, đổi mới và sự đa dạng thông qua hợp tác và lãnh đạo ngay tại cộng đồng.

 

Cao đẳng Santa Ana được kiểm định bởi Hiệp hội Các Trường Trung Học và Đại Học Miền Tây và cung cấp các chương trình cấp bằng cao đẳng với hơn 100 chuyên ngành, các chương trình cấp chứng chỉ với 120 chuyên ngành, và các khóa học chuyển tiếp lên các trường cao đẳng và đại học hệ bốn năm. Trường cũng có nhiều dịch vụ sinh viên để mở rộng cuộc sống sinh viên của bạn. Cao Đẳng Santa Ana cung cấp giáo dục tuyệt vời với chi phí thấp nhất trong hệ thống giáo dục đại học tại bang California. Học phí thấp, cơ sở vật chất hiện đại, giảng dạy cá nhân hóa, lớp học sĩ số thấp và giảng viên xuất sắc và tận tâm luôn quan tâm đến từng sinh viên, tất cả góp phần tạo nên một trải nghiệm học tập đáng giá.

Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn Cao Đẳng Santa Ana vì cảnh quan trường tuyệt đẹp, an toàn và đa dạng. Địa điểm của trường tại miền nam California tràn nắng ấm giúp sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận các công viên giải trí (Disneyland, Trường Quay Universal Studio, Nông trang Knott’s Berry và Ngọn Núi Huyền Bí Six Flags), trung tâm mua sắm (South Coast Plaza, Fashion Island, Irvine Spectrum và Cabazon Outlets), những dãy núi phủ tuyết trắng (Bear Mountain, Snow Summit, và Mt. Baldy), nhiều danh thắng nổi tiếng thế giới (Hollywood, Los Angeles, và Griffith Park), các bãi biển (Santa Monica, Venice, Huntington, Newport và Laguna) và các hoạt động nghệ thuật.

Chương Trình Cấp Bằng 2+2 (Khóa Học Chuyển Tiếp Đại Học)

Chương trình cấp bằng 2+2 là hình thức lấy bằng cử nhân bằng cách học hai năm đầu tại trường cao đẳng cộng đồng để lấy bằng Cao Đẳng Nghệ Thuật hoặc Cao Đẳng Khoa Học (AA/AS) sau đó chuyển tiếp (học tiếp hai năm cuối) lên một trường đại học hệ bốn năm để lấy bằng cử nhân. Sinh viên được khuyến khích học chương trình cấp bằng 2+2 để lấy hai bằng cùng một lúc – bằng cao đẳng AA/AS + bằng cử nhân BA/BS. Sau khi hoàn thành chương trình cấp bằng AA/AS tại Cao Đẳng Santa Ana và đáp ứng các điều kiện chuyển tiếp, sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp và hoàn thành bằng cử nhân tại 10 trường đại học trong hệ thống các trường đại học của Đại học California như UC Irvine, UC Los Angeles, UC Berkeley; 23 trường đại học trong hệ thống các trường đại học California State University như CSU Fullerton, CSU Long Beach; và Stanford University và nhiều trường đại học và cao đẳng hàng đầu trên toàn nước Mỹ.

Chương trình Sinh viên Quốc tế cung cấp đầy đủ các chương trình và dịch vụ giúp sinh viên quốc tế thích nghi với cuộc sống mới tại Mỹ cả về văn hóa và môi trường học tập, và vì vậy Cao Đẳng Santa Ana đã trở thành ngôi nhà thứ hai cho các sinh viên khi sống xa nhà. Các dịch vụ bao gồm hỗ trợ thủ tục nộp đơn và nhập học, tìm nhà và phương tiện đi lại, thủ tục nhập cảnh, và nhiều dịch vụ khác. Chúng tôi cũng cung cấp tư vấn học thuật và tư vấn từng cá nhân. Để trải nghiệm cuộc sống sinh viên một cách phong phú và đáng nhớ nhất, sinh viên có thể tham gia các câu lạc bộ, tổ chức dịch vụ, tổ chức sinh viên hay các hoạt động thể thao liên trường. Phòng Hoạt động Sinh viên tài trợ các chương trình giáo dục, xã hội và các hoạt động và dịch vụ trong khuôn viên trường phục vụ đời sống sinh viên.Tổ chức Sinh viên Quốc tế (ISA) là một trong các tổ chức sinh viên thú vị nhất trong trường. ISA thúc đẩy các hoạt động giao lưu văn hóa giúp tạo cơ hội hình thành và phát triển tình bạn lâu dài. Tiệc nướng ngoài trời, tiệc tại bãi biển, khiêu vũ, trượt tuyết, các chuyến dã ngoại xa, và các hoạt động văn hóa như Liên Hoan Quốc Tế hàng năm là một trong số rất nhiều hoạt động được tổ chức quanh năm. Tất cả các hoạt động đó giúp sinh viên hòa nhập và gắn bó với nhau tại Cao Đẳng Santa Ana.

 

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh 

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh) 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: duonganh.edu.vn