Seattle University

Seattle University

Được thành lập năm 1891, Đại học Seattle tọa lạc trên diện tích 20 héc ta ngay giữa đồi Capital Hill sôi động gần trung tâm thành phố. Hơn 7.400 sinh viên hiện đang theo học các chương trình cử nhân và sau đại học ở 8 phân khoa. Các giải thưởng và thứ hạng cao về tính nghiêm túc học thuật, tính bền vững, và công bằng xã hội là một trong những chuẩn mực minh chứng cho sự xuất sắc vượt trội của Đại học Seattle.

Đại học Seattle cung cấp môi trường học tập đặc biệt - nền giáo dục thánh Jesuit tại một thành phố xinh đẹp, quyến rũ. Ở đây, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cùng với vốn kinh nghiệm phong phú được kết hợp nhằm giúp từng sinh viên hình thành và phát triển tri thức, chuyên môn và kĩ năng cá nhân. Toạ lạc trong Sảnh đường Trung tâm Sinh viên, Trung tâm Sinh viên Quốc tế phục vụ gần 700 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia. Trung tâm là nơi diễn các hoạt động văn hoá, giáo dục và xã hội của sinh viên quốc tế. Nhiều hoạt động định hướng được tổ chức quanh năm tại đây. Đại học Seattle tôn trọng mọi tôn giáo và quan điểm. Tinh thần thánh Jesuit tạo nên sự khác biệt trong việc giáo dục của Trường. Nó góp phần phát triển con người toàn diện và kết hợp giữa tryền thống học thuật và tri thức xuất sắc với một cam kết làm việc dựa vào sự công bằng xã hội. Đây là một trường đại học mà ở đó sinh viên được thử thách để trở thành những công dân và nhà lãnh đạo toàn cầu.

Đại học Seattle giữ vị trí là một trong 10 đại học hàng đầu tại miền Tây liên tục trong hơn một thập kỷ qua, và hiện được xếp hạng thứ 6 trong 121 trường có chương trình cử nhân và thạc sỹ toàn diện theo U.S. News & World Report: Best Colleges. Ngoài ra, Đại học Seattle tiếp tục đứng trong các trường hàng đầu về các ngành kỹ thuật, kinh doanh, kinh tế và luật. Đại học Seattle là một trong những trường tốt nhất trong cả nước về đào tạo đại học theo cẩm nang thường niên về các trường cao đẳng của The Princeton Review, The Best 378 CollegesBloomberg Business Weekcũng xếp hạng Trường Kinh tế và Kinh doanh Albers của Seattle University trên nhiều phương diện thuộc nhóm đứng đầu trong cả nước. 

Nhờ tiếp cận trực tiếp với nhiều tập đoàn lớn có trụ sở ở Seattle như Boeing, Microsoft, Amazon và Costco, sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc để nâng cao, trải nghiệm và học tập của mình. Seattle là một trung tâm đẳng cấp thế giới về nghiên cứu y học, công nghệ sinh học, kỹ thuật phần mềm. 63 chương trình cử nhân, 31 chương trình sau đại học và 21 chương trình cấp chứng chỉ, sinh viên học với các học giả và chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như Kinh doanh, Kỹ thật, Điều dưỡng, và nhiều lĩnh vực khác. 

Đại học Seattle rất sôi động – Đây là ngôi nhà của một trong những thư viện mới nhất và hiện đại nhất trong cả nước, Thư viện Lemieux và McGoldrick Learning Commons. Khuôn viên có nhiều trang thiết bị thể thao trong đó có cả Trung tâm Connelly vừa mới được nâng cấp. Trung tâm Nghệ thuật Lee là nơi diễn ra các buổi biểu diễn nghệ thuật và âm nhạc của Đại học Seattle. Seattle là một thành phố của những khu phố, đa dạng, đa sắc và dễ dàng tiếp cận. Seattle khởi sự với nhiều câu chuyện thành công như Microsoft, Boeing, Starbucks, Nordstrom, Amazon, UPS và Costco. Seattle là một thành phố đa dạng. Seattle có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp cao đẳng gần như cao nhất so với các thành phố khác trong cả nước Mỹ.