Sierra College

Sierra College

Sierra là một trường cao đẳng cộng đồng hệ hai năm nằm dưới chân đồi của dãy núi Sierra Nevada tuyệt đẹp ở miền bắc California, cách San Francisco 2 giờ chạy xe. Phân hiệu chính nằm ở Rocklin, chỉ cách Sacramento - thủ phủ bang California vài phút đi xe.

 

Cao Đẳng Sierra được xếp hạng trong tốp 25 trường cao đẳng hàng đầu tại Mỹ về số lượng bằng hệ hai năm được trao. Trường cung cấp hơn 70 chương trình cấp bằng, bao gồm kinh doanh, khoa học máy tính, kỹ thuật, nghiên cứu truyền thông, marketing, quản lý, điều dưỡng, và nhiều ngành khác. Với số lượng gần 20.000 sinh viên, trường có danh tiếng trên toàn quốc về sự đa dạng ngành học. Cao Đẳng Sierra đánh giá cao việc học tập và giảng dạy tốt trong một môi trường an toàn, thân thiện, và có thể giúp bạn hoàn thành hai năm đầu tiên chương trình lấy bằng cử nhân của Mỹ với mức chi phí rất phải chăng. Mức học phí của trường Cao đẳng Sierra chưa bằng 1 nửa học phí của một trường đại học 4 năm.

Sau khi hoàn thành hai năm tại Cao Đẳng Sierra, chương trình chuyển tiếp sẵn sàng giúp các sinh viên có một quá trình chuyển tiếp thuận tiện lên một trường đại học bốn năm và thậm chí còn có cam kết chuyển tiếp với một số trường. Sinh viên chỉ phải hoàn tất hai năm cuối tại các trường đại học mà các bạn lựa chọn để lấy bằng cử nhân. Sinh viên của Sierra chọn chuyển tiếp lên một số trường như UC Berkeley, UC Davis, UCLA, UC San Diego, và hệ thống các trường đại học bang California. Cao Đẳng Sierra được xếp hạng nhất ở miền Bắc California trong việc chuyển tiếp lên các trường nằm trong hệ thống các trường đại học bang California. Sinh viên cũng có thể chuyển tiếp lên các trường đại học tư hoặc các trường ở bang khác. Các nghiên cứu đã cho thấy sinh viên học tại các trường cao đẳng cộng đồng California chuyển tiếp lên học tại các trường đại học rất tốt, thậm chí còn tốt hơn so với những sinh viên bắt đầu học ở trường đại học bốn năm ngay từ đầu, khi nói về điểm số và tỷ lệ tốt nghiệp.

Mỗi sinh viên quốc tế khi nhập học, đều được phân công một cố vấn viên riêng, người sẽ hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu học tập của họ. Có rất nhiều hình thức hỗ trợ cho sinh viên để đạt được thành công. Trường có một trung tâm gia sư, một trung tâm viết, và cung cấp chương trình dạy kèm riêng miễn phí. Cao Đẳng Sierra có một trung tâm học tập rộng rãi với các phòng Học, phòng Máy tính và trung tâm Yoán học. Văn phòng Sinh viên Quốc tế tại Cao Đẳng Sierra sẽ hỗ trợ sinh viên tìm nhà theo nhu cầu. Điều phối viên về nhà ở sẽ giúp sinh viên tìm được chỗ ở với ba sự lựa chọn như sau:

Lựa chọn 1: Ký túc xá của Cao Đẳng Sierra: Cao Đẳng Sierra là một trong số rất ít các trường cao đẳng cộng đồng tại California có ký túc xá trong khuôn viên trường.

Lựa chọn 2: Chương trình homestay của Cao Đẳng Sierra

Lựa chọn 3: Thuê căn hộ riêng 

Trong vòng bán kính 30 dặm quanh trường, sinh viên có thể tham gia nhiều hoạt động giải trí với các sân golf, sông và hồ. Trong một giờ đi xe, bạn có thể đến khu vực Lake Tahoe xinh đẹp và nổi tiếng để chơi trượt tuyết, leo núi, cưỡi ngựa và chèo thuyền. Vị trí đặc biệt của trường cũng cho phép bạn dễ dàng thăm quan ở San Francisco, hoặc ghé thăm Napa Valley, hoặc đi đến bờ biển phía bắc California chỉ trong một, hai giờ lái xe.

Lợi thế của trường Sierra

 • Có cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học 4 năm ở California và các bang khác
 • Môi trường học tập an toàn và thân thiện tại miền Bắc California
 • Chất lượng giáo dục cao với chi phí phải chăng - ít hơn một nửa chi phí khi học tại một trường đại học 4 năm.
 • Cao đẳng cộng đồng có chức năng chuyển tiếp sinh viên lên đại học
 • Nhà ở trong trường (ký túc xá)
 • Chương trình homestay và hỗ trợ tìm nhà ở ngoài trường
 • Tư vấn: cho việc học tập, cá nhân, nghề nghiệp và chuyển tiếp
 • Chương trình thể thao liên trường
 • Dạy kèm miễn phí
 • Các lớp học sĩ số nhỏ
 • Hơn 50 các câu lạc bộ sinh viên

 

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh) 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: duonganh.edu.vn