South Puget Sound Community College

South Puget Sound Community College

South Puget Sound Community College toạ lạc tại thành phố Olympia và là một trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất tại bang Washington. Được thành lập năm 1962, South Puget Sound Community College là một trường cao đẳng 2 năm được kiểm định toàn diện và quan tâm đến từng sinh viên, lớp học ít người và chi phi sinh hoạt thấp.

Sinh viên hoàn thành Chương trình nhận bằng Associate of Arts với Điểm Trung bình Học tập (Grade Point Average - GPA) cao có thể chuyển tiếp dễ dàng tới các trường đại học 4 năm ở Mỹ để lấy bằng Cử nhân. Trường cũng cung cấp hơn 40 chương trình kỹ thuật cấp bằng và chứng chỉ. Trường có khoảng 170 sinh viên quốc tế; tổng số sinh viên của trường hiện nay là hơn 7.200.

Washington thực sự là một bang quốc tế vì nó là trung tâm kinh doanh và thương mại toàn cầu với nhiều trụ sở chính của công ty như Microsoft, Boeing và Starbuck. SPSCC toạ lạc tại thành phố Olympia, được bầu chọn là Một Thành phố Toàn Mỹ và có thêm lợi ích vì là thủ phủ của bang Washington. Trường nằm giữa lòng một khu rừng xinh đẹp, xanh tốt chỉ cách vài phút đi từ trung tâm. Khuôn viên trường được đảm bảo an toàn. Olympia nổi tiếng với sự pha trộn độc đáo giữa nét thân thiện của một thành phố nhỏ, các hoạt động kinh doanh và chính trị, và vẻ đẹp tự nhiên. Nó cách Seattle chỉ một chuyến xe ngắn. Olympia có khí hậu ôn hoà đem tới mùa hè mát dịu và mùa đông ôn đới, với lượng mưa hàng năm là 50 inch. Nhiệt độ trung bình dao động từ 5 độ C vào tháng 1 đến 25 độ C vào tháng 7.

Trường có phòng tập gym, thư viện, nhà hát nghệ thuật trình diễn, phòng máy tính truy cập internet miễn phí, trung tâm dạy kèm toán và viết, và căng tin. Tất cả đều dễ tiếp cận thông qua dịch vụ xe buýt công cộng, miễn phí cho mọi sinh viên.

Phòng Dịch vụ Sinh viên Quốc tế cung cấp nhiều dịch vụ cho sinh viên quốc tế: định hướng cho sinh viên mới, tư vấn học tập theo quý, hỗ trợ chuyển tiếp đại học, chương trình dạy kèm sinh viên năm nhất và nhiều dịch vụ khác. Trung tâm Tham vấn và Nghề nghiệp có thể giúp sinh viên khám phá nhiều lựa chọn nghề nghiệp và hỗ trợ các vấn đề cá nhân.Sinh viên quốc tế tại SPSCC tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá. Sinh viên có thể tham gia các môn thể thao liên trường và trong nhà, làm thành viên của hơn 20 câu lạc bộ khác nhau ở trường, và tham gia chính phủ sinh viên, viết báo sinh viên.

Dịch vụ nhà ở với người bản xứ sẵn sàng phục vụ tất cả các sinh viên quốc tế muốn ở với một gia đình Mỹ trong thời gian học tập tại trường. Một số sinh viên chọn ở riêng hoặc ở với bạn trong khu căn hộ cách trường một khoảng đi bộ không xa. Trường cũng hợp tác với Evergreen State College cho thuê nhà ở tại ký túc xá cho những sinh viên muốn ở cùng với những sinh viên khác trong khuôn viên trường.

 

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh 

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh) 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: duonganh.edu.vn