Southern Illinois University

Southern Illinois University

Đội ngũ giảng viên của SIU luôn dành tâm huyết và chất lượng xuất sắc cho công tác giảng dạy, họ cũng cống hiến hết mình cho việc học hỏi, nâng cao kiến thức trong nhiều ngành và chuyên môn đa dạng. Nhiều trong số các giảng viên có danh tiếng trong nước cũng như quốc tế vì những đóng góp quý giá trong công tác nghiên cứu.

 

SIU giảng dạy và đào tạo hơn:

  • 200 chuyên ngành đại học, chuyên môn và chuyên ngành phụ
  • 70 chương trình thạc sỹ
  • 30 chương trình tiến sỹ 

 Số lượng sinh viên tại SIU dao động trong khoảng 18.000, bao gồm khoảng 20% sinh viên sau đại học và 80% sinh viên đại học. SIU nhận sinh viên quốc tế đầu tiên vào năm 1947, và kể từ đó đã duy trì uy tín của mình trong việc chào đón và hỗ trợ sinh viên quốc tế. Sinh viên quốc tế thường chiếm từ 7 đến 10% tổng số sinh viên, đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. 

Câu lạc bộ những Người bạn Quốc tế, một tổ chức tình nguyện cộng đồng có liên hệ chặt chẽ với Trung tâm Giáo dục Quốc tế của SIU, cung cấp một số chương trình giúp sinh viên thích nghi với cuộc sống tại Carbondale, và để tăng cường giao lưu văn hóa thông qua việc kết bạn trong trường và ở khắp miền nam Illinois. Sinh viên sẽ được trợ giúp ngay khi đến trường trong việc sắp xếp nơi ở. SIU có những khu vực nhà ở dành cho sinh viên độc thân hoặc đã có gia đình. Tất cả sinh viên năm thứ nhất 20 tuổi hoặc nhỏ hơn được yêu cầu bắt buộc sống trong trường. Lựa chọn sống bên ngoài trường bao gồm nhiều căn hộ và nhà ở trong khoảng cách có thể đi bộ tới trường. Khuôn viên trường có các sân thể thao, sân chơi tennis, và một hồ nước với bãi và bến tàu.

Trung tâm Giải trí Sinh viên của SIU có một bể bơi đạt tiêu chuẩn Olympic, các đường chạy trong nhà, các sân bóng ném và bóng quần, phòng tập thể hình, sân bóng rổ và bóng chuyền, và các dụng cụ thể dục và cắm trại. Trung tâm Sinh viên có một hiệu sách, một vài nhà hàng, chỗ chơi bowling và bi-a. Các sự kiện trong trường diễn ra quanh năm, bao gồm những buổi hòa nhạc, kịch, lễ hội, buổi thuyết trình và biểu diễn âm nhạc. Sinh viên có thể sử dụng hệ thống xe buýt trong trường hoàn toàn miễn phí. 

Sân bay quốc tế St. Louis là sân bay điểm đến gần nhất. Hệ thống tàu Amtrak chạy hàng ngày tới Chicago, bên cạnh đó Carbondale cũng có dịch vụ đường chạy xe buýt Greyhound. Carbondale tọa lạc tại Miền Trung Tây Hoa Kỳ; nếu đi bằng xe hơi, Carbondale:

  • Cách thành phố Chicago 5 tiếng
  • Cách thành phố St. Louis hai tiếng về phía đông nam
  • Cách thành phố Nashville, bang Tennessee bốn tiếng về phía tây bắc
  • Và chỉ 10 phút cách Rừng Quốc gia Shawnee tươi đẹp

 

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh 

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh) 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: duonganh.edu.vn