Southwestern Oregon Community College

Southwestern Oregon Community College

Trường Cao đẳng Cộng đồng Southwestern Oregon là trường cao đẳng cộng đồng công lập hệ hai năm được kiểm định toàn diện cam kết giúp sinh viên quốc tế thành công trong học tập và trải nghiệm văn hóa Mỹ trong môi trường cộng đồng năng động.

Chương trình Chuyển tiếp lên Đại học 2+2: 

Sinh viên có thể học hai năm đầu tại SWOCC trước khi chuyển tiếp lên một trường đại học hệ bốn năm, như Trường Đại học Oregon, Trường Đại học Công lập Oregon, Trường Đại học Nam Oregon, tất cả các trường đại học công tập tại Oregon và các trường đại học và cao đẳng khác trên toàn nước Mỹ.

Học viện Ẩm thực Oregon Coast 
Trường cũng có Viện Ẩm thực Oregon Coast Culinary Institute (www.occi.net) dành giải thưởng cao giúp sinh viên phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Nghệ thuật Ẩm thực và Nghệ thuật Làm bánh.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Southwestern Oregon nằm ở bờ tây nước Mỹ, cách Biển Thái Bình Dương hai dặm, trong môi trường khí hậu ôn hòa và nhiều cảnh đẹp. Khuôn viên trường rộng 174 mẫu nằm bên bờ Khu Hồ Empire chạy dọc theo khu rừng thông tuyệt đẹp. Trường và thành phố Coos Bay đem đến cho sinh viên môi trường an toàn và thân thiện để học tập với nhiều hoạt động giải trí như:

  • Đi bộ đường dài,
  • Đua xe địa hình,
  • Chèo thuyền kayaking,
  • Lướt sóng,
    và nhiều cơ hội tuyệt vời để tham gia các hoạt động ngoài trời.

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh 

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh) 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: duonganh.edu.vn