Tacoma Community College

Tacoma Community College

Toạ lạc gần Seattle, Tacoma là thành phố lớn thứ ba ở Washington. Trường Cao đẳng Cộng đồng Tacoma (TCC) liên tục được xếp hạng là một trong 50 trường tốt nhất của Mĩ. Năm 2010, Tacoma Community College được đánh giá là Trường Cao đẳng Cộng đồng số 1 tại bang Washington.

Khu vực này có văn hoá rất đa dạng và nhiều hoạt động giải trí. Khí hậu ở đây rất thuận tiện cho các hoạt động tham quan biển, bơi thuyền, đi bộ vào mùa hè, trượt tuyết, snowboarding vào mùa đông. Khuôn viên của Trường TCC nằm ngay gần trung tâm của thành phố Tacoma, nơi có nhiều nhà hát, viện bảo tàng, quán café, nhà hàng bên bờ sông, trung tâm thương mại, và là quận mang màu sắc quốc tế đặc sắc. 

Thành lập vào năm 1965, Trường TCC được chứng nhận kiểm định đầy đủ bởi Hội đồng Kiểm định các trường Cao đẳng và Đại học miền Tây Bắc là trường cao đẳng công lập hệ 2 năm.

2 năm tại TCC + 2 năm tại một trường đại học = Bằng cử nhân của Mỹ

Chương trình Chuyển tiếp Đại học cho phép sinh viên quốc tế hoàn thành 2 năm đầu tiên của chương trình học tại TCC rồi sau đó chuyển tiếp đến các trường đại học ở Mỹ để hoàn thành chương trình học cử nhân.

Tiết kiệm thời gian và chi phí! Sinh viên quốc tế đăng ký học Chương trình Hoàn thành Bậc học Phổ thông có thể theo học các lớp trình độ cao đẳng tại TCC để lấy tín chỉ kép. Các tín chỉ này giúp sinh viên học lấy bằng tốt nghiệp trung học của bang Washington và bằng associate degree của TCC để chuyển tiếp đại học trong cùng thời điểm. 

Trường Cao đẳng Cộng đồng Tacoma (TCC) nằm tại Tacoma, bang Washington, một thành phố lớn, xinh đẹp tại Pacific Northwest, cách phía nam Seattle 35 phút, Portland của tiểu bang Oregon 2 tiếng và Vancouver của Canada 3 tiếng đi xe. Tacoma là một địa điểm an toàn và thân thiện để sinh sống và học tập! Toạ lạc lý tưởng tại phía nam khu Puget Sound, khuôn viên của TCC nằm giữa Seattle và Olympia -  thủ phủ của bang. Tacoma nằm tại trung tâm của khu vực văn hoá, giải trí và thương mại đa dạng. Khu vực Tacoma – Seattle là một trong những khu vực kinh tế mạnh nhất tại Mỹ và trụ sở của nhiều công ty như Amazon, Boeing, Google, Microsoft, Nintendo và Starbucks.

Khuôn viên của Trường gồm một toà nhà công nghệ thông tin, trung tâm nguồn lực phục vụ học tập, một toà nhà khoa học và kỹ thuật cơ khí mới khánh thành, phòng triển lãm nghệ thuật, trung tâm sinh viên, trung tâm fitness và gym, các sân thể dục, trung tâm cho trẻ em và nhiều khu vực khác. TCC tổ chức nhiều hoạt động cho sinh viên quốc tế để kết bạn, tìm hiểu về văn hóa Mỹ và có thêm nhiều trải nghiệm mới ngoài lớp học, bao gồm các câu lạc bộ, thể thao, chính phủ sinh viên, báo trường, và nhiều dự án dịch vụ cộng đồng. Trường Cao đẳng Cộng đồng Tacoma đem tới sự tuyệt vời, sáng tạo và đa dạng. Những giá trị này tạo nên trải nghiệm tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Tacoma.

 

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh 

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh) 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: duonganh.edu.vn