Texas  Christian University

Texas  Christian University

Thành lập năm 1973, TCU là trường đại học tư thục tại thành phố Fort Worth bang Texas. Trường chỉ có 10.000 sinh viên cho cả hai chương trình đại học và sau đại học giúp mang chương trình và dịch vụ đến từng sinh viên.

Theo tạp chí US News và World Report, TCU nằm trong số 100 trường đại học hàng đầu tại Mỹ, cung cấp Chương trình Đại học và Sau đại học với hơn 100 ngành học gồm Kinh Doanh, Kỹ Thuật (được xếp hạng thứ 47 tại Mỹ), Truyền Thông, Giáo Dục, Nghệ Thuật, Âm Nhạc, Nhân Văn, Khoa Học Xã Hội, Y tế, Điều Dưỡng, Khoa Học Vật Lý, Thần Học và Quản Trị Trang Trại. Phân khoa Kinh doanh nổi tiếng trên toàn nước Mỹ, được tạp chí The Economist xếp hạng hàng đầu về đội ngũ giảng viên xuất sắc và được tạp chí Bloomberg Businessweek xếp hạng thứ 27 về tổng thể. Với danh tiếng lâu năm về sự xuất sắc trong giáo dục và nghiên cứu, TCU được SACS và nhiều tổ chức uy tín khác kiểm định. 

Mặc dù TCU được thành lập do một tổ chức Công Giáo, trường hoàn toàn hoạt động độc lập và thu hút sinh viên cũng như giảng viên từ nhiều nền văn hóa và tôn giáo khác nhau.  

Những Điểm Khác Biệt Của Trường

 • Khuôn viên trường rộng và đẹp, chỉ cách ngân hàng và khu mua sắm vài bước.
 • Trường cách trung tâm thành phố Fort Worth 3 dặm, Sân Bay Quốc Tế D/FW 25 dặm và thành phố Dallas 35 dặm.
 • Phòng ký túc xá được trang bị hệ thống điện thoại và máy tính tân tiến. Ngoài ra có khu căn hộ cho thuê giá phải chăng gần trường.
 • Hơn 150 tổ chức sinh viên, gồm nhiều tổ chức sinh viên quốc tế.
 • Có nhiều khu giải trí như bể bơi, phòng tập tạ, sân tennis, Gym và sân chơi bóng.
 • Sứ mệnh của TCU là "đào tạo sinh viên nghĩ và hành động để trở thành nhà lãnh đạo nghiêm túc và công dân có trách nhiệm cho cộng đồng trên toàn thế giới." 

Thành phố Fort Worth và Dallas, được biết đến như Khu Liên Hợp, là một trong chín khu đô thị lớn nhất tại Mỹ. Báo Newsweek công nhận Fort Worth là một trong những thành phố dẫn đầu tại Mỹ, một môi trường đô thị phát triển với các đặc điểm nổi bật như: 

 • Môi trường an toàn, hướng về gia đình.
 • Được đánh giá là "Tốt Nhất Miền Tây" với Quận Stockyard có truyền thống đua bò, bảo tàng miền tây và du lịch đường sắt.
 • Cơ hội tìm hiểu văn hóa qua các viện bảo tàng nghệ thuật tầm cỡ thế giới, dàn nhạc giao hưởng, múa ballet và rạp hát.
 • Cơ hội giao lưu văn hóa thế giới với bảy thành phố kết nghĩa trên bốn châu lục khác nhau.
 • Có công viên và vườn rộng để tận hưởng khí hậu ấm áp.
 • Tham quan giải trí thuận lợi tại vườn thú Fort Worth, công viên giải trí, khu sinh thái thể thao chuyên nghiệp và khu trường đua bò.

 

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh 

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh) 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: duonganh.edu.vn