University of Arizona

University of Arizona

Được thành lập từ năm 1885, Trường Đại học Arizona là trường đại học nghiên cứu hàng đầu của đất nước, được xếp hạng trong số 20 trường đại học nghiên cứu công lập xuất sắc nhất tại Mỹ. Khuôn viên Trường Đại học Arizona tọa lạc tại Tucson, Arizona, có tới 45.000 sinh viên đến từ 119 quốc gia trên thế giới tạo nên một cộng đồng đa dạng. 

 

Trong số hơn 110 chương trình đào tạo cấp bằng, Trường Đại học Arizona có nhiều chương trình nổi tiếng và được xếp hạng quốc gia về khoa học, quang học, thiên văn học, vật lý thiên văn, khoa học hành tinh, khoa học trái đất, kinh doanh, địa chất thủy văn, ngôn ngữ học, triết học, xã hội học, kiến trúc, kỹ thuật, và nhân học.

Được bao quanh bởi các khu rừng Saguaro hùng vĩ và những đỉnh núi hùng vĩ, Tucson là sự pha trộn giữa vẻ đẹp của thiên nhiên và sự nhộn nhịp, tiện nghi của một thành phố thịnh vượng. Với 350 ngày nắng quanh năm, nhiệt độ trung bình mùa đông là 64-75°F tương đương 18-24°C, bạn có thể thưởng thức những cuộc phiêu lưu ngoài trời, nhiều món ăn độc đáo của miền Tây Nam và nhiều hơn nữa. Tucson tự hào về sự đa dạng của thành phố, chính bầu không khí thân thiện ở đây tạo nên một môi trường lý tưởng của một cơ sở giáo dục đại học. Sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ sự đan xen, pha trộn giữa các nền văn hóa cả trong và ngoài trường học.

 

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh 

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh) 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: duonganh.edu.vn